Lưu ý cần biết khi chọn mua cửa nhôm Xingfa

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Việc lựa chọn lắp đặt cửa nhôm Xingfa đang là xu hướng mới cho các công trình lắp đặt tại tpHCM nói riêng và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam nói chung. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đại lý bán buôn những loại nhôm giả, nhôm nhái, kém chất lượng để thu về lợi nhuận cao nhất mà không cần quan tâm đến khách hàng.

Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ những lưu ý cần biết khi chọn mua cửa nhôm Xingfa, quý khách tham khảo bên dưới nhé.
Chất liệu thanh nhôm Profile theo hệ
hoan-thien-lap-dat-cua-nhom-xingfa-1-canh-cua-so-nhom-xingfa-4-canh.jpg


Cửa nhôm Xingfa hệ 55 thích hợp làm cửa sổ, cửa đi mở quay

Cửa nhôm Xingfa có các hệ nhôm gồm hệ 55, hệ 63, hệ 93; thích hợp thiết kế với các cơ chế và loại cửa như sau:

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày 2.0mm, độ dày tốt, thích hợp làm cửa đi mở quay, cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh; cửa sổ nhôm Xingfa mở quay, mở hất 1 cánh, 2 cánh cũng được làm bằng nhôm hệ 55
  • Cửa nhôm hệ 93 độ dày cơ bản là 1.4mm, loại nhôm này thường dùng làm cửa đi lùa, cửa đi xếp trượt 4 cánh, 6 cánh; làm cửa sổ lùa 2 cánh, 4 cánh
Kiểm tra kỹ tem chính hãng trên thanh nhôm
phan-biet-cua-nhom-xingfa.jpg


Phân biệt cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được dán tem đỏ, ký hiệu trên thanh nhôm rõ ràng, mã QR Code có thể kiểm tra được bằng ứng dụng trên điện thoại. Quý khách lưu ý dòng cửa nhôm Xingfa tem xanh cũng được sản xuất tại Trung Quốc nhưng chất lượng lại kém hơn loại nhôm Xingfa tem đỏ.

Kết cấu nhôm
mau-nhom-xingfa-tem-do-chinh-hang.jpg


Mẫu nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

Thanh nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng chỉ có 2 độ dày do nhà sản xuất quy định là 1.4mm và 2.0mm, bên trong gồm nhiều khoang rỗng được chế tạo tính toán, đầy chính xác để ghép nối giữa khung bao và khung cửa một cách chắc chắn, kín khít với nhau; bên ngoài là gân rãnh gia cường chạy dọc bề mặt thanh nhôm, giúp cửa trở nên cứng cáp, chịu lực, chịu nhiệt, cách âm tốt.

Hệ Gioăng

he-gioang-kep-epdm.jpg


Hệ gioăng kép EPDM cao cấp, chất lượng tốt

Cửa nhôm Xingfa sử dụng hệ gioăng kép loại gioăng cao su EPDM giúp đảm bảo độ chắc chắn, bền, dẻo dai, không bị ăn mòn bởi hóa chất hay ảnh hưởng do thời tiết, khí hậu thay đổi. Gioăng EPDM còn có độ đàn hồi tốt, giúp cửa đóng/mở êm, chống ồn, hạn chế bụi bẩn bám vào và dễ dàng vệ sinh cửa.

Kính
Kính cửa nhôm Xingfa sử dụng với loại kính thường hoặc kính cường lực; tuy nhiên đa số lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực cao cấp với độ dày 8mm, 10mm, 12mm,... đảm bảo an toàn và chắc chắn cao cho công trình.

Xem chi tiết BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA
 
×
Top Bottom