Làng nghề đá cải cách lăng mộ đá có hay không?

daovui

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Ngày nay, khi xã hội phát triển hơn, tất cả mọi thế đều được cái tiến cho tiện lợi hơn, nhiều lợi ích hơn. Từ những vật dụng nhỏ trong gia đình đến có loại máy móc công nghiệp hiện đại. Vậy thì, có hay không những Lăng mộ đá đẹp cải cách?
Lăng mộ đá tồn tại từ ngàn đời xưa
Ắt hẳn trong mỗi chúng ta không ai còn lạ lẫm gì những Mẫu mộ đá đẹp . Từ ngàn năm nay, việc chôn cất thi thể những người đã mất là việc rất quan trọng trong từng gia đình. Việc chôn cất càng chu đáo tỉ mỉ đến đâu thì càng chứng tỏ được lòng thành kính, sự tôn trọng người mất bấy nhiêu. Thế nhưng tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh của mỗi gia đình, họ lại chọn cho mình những kiểu an táng người thân khác nhau.
lang-mo-da-dep2.jpg

Ở Việt Nam, việc chôn cất thường vẫn được thực hiện theo phong cách truyền thống nhất. Đó là đắp mộ, chôn cất thi thể người chết dưới lòng đất. Khác với các nước trên thế giới, họ thường hỏa thiêu thi thể người thân khi qua đời. Sau đó mang rải ra sông, ra biển. Họ quan niệm rằng làm như vậy là đã đưa người thân của họ lên thiên đường một cách nhẹ nhàng và mát mẻ nhất. Hơn nữa, ở các nước khác thường thì việc mua một mảnh đất để chôn cất người quá cố rất khó khăn. Vả lại, đối với họ, cứ hỏa thiêu là việc dễ dàng và thuận tiện nhất. Thế nên, ở nước ngoài các Mẫu lăng mộ đẹp không được ưa chuộng cho lắm. Nếu có thì đều là những lăng mộ cổ từ vài đời trước còn lại, ví dụ như các lăng mộ đá của hoàng đế, hay của quan lại chẳng hạn.
Còn theo truyền thống, ở Việt Nam rất quan trọng những ngôi mộ. Và việc các gia đình xây dựng cả một lăng mộ đá quy tập tất cả các ngôi mộ của những người đã khuất trong gia đình là không hề hiếm. Ngoài ra, tất cả đều phải là những mẫu lăng mộ đá đẹp.
Nơi quy tụ của các lăng mộ đá đẹp
Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng, độ bền vững cao. Với chất liệu là đá xanh, đá hoa cương được khai thác từ các ngọn núi đá ở Ninh Bình và Thanh Hóa chúng tôi đã chế tác ra các sản phẩm Bán mộ đá mỹ nghệ vô cùng công phu và sắc xảo. Không chỉ có các loại lăng mộ đá mà còn có các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như: nghê đá, lan can đá, hàng rào đá, lư hương đá, ban thờ đá,…. Tất cả đều được bàn tay của những nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân tạo ra với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
Đến với Thiên Phú chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm đá mỹ nghệ. Mọi thắc mắc, phân vân sẽ được chúng tôi giải đáp hết. Mục đích cuối cùng là giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm đá mỹ nghệ phù hợp nhất, từ chất lượng đến giá cả.
Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!
 
×
Quay lại
Top