Tại sao bố mẹ nên mua ghế tập ngồi cho bé yêu

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Bé yêu nhà bạn đang mong muốn tập ngồi? Bố mẹ sẽ đặt bé ngồi đúng cách để không gây ảnh hưởng đến hệ thống xương sống non yếu của bé như thế nào? Quá khó để giải đáp câu hỏi này đúng không? Vậy hãy để Babimart giải đáp giúp bạn bằng sản phẩm Ghế tập ngồi nhé.

ghe-hoi-an-bot-cho-be-richell-rc98010.jpg
Ghế hơi tập ngồi cho bé Richell RC98010
Chiếc ghế được thiết kế hiện đại có đai an toàn chắc chắn, có thể điều chỉnh theo ý thích đem đến cho trẻ cảm giác thoải mái những vẫn đảm bảo an toàn. Chiếc khay của ghế tập ngồi giá rẻ được gắn nhiều món đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu mang lại sự thích thú cho bé mỗi khi ngồi ăn bột giúp bé yêu ăn nhanh và bạn đút cho bé dễ dàng hơn. Khay sản phẩm có thể quay 360 độ và dễ dàng tháo rời một cách đơn giản sau khi trẻ ăn xong. Miếng lót cố định phía trước để ông bà giữ ghế chắc chắn và bế bé yêu lên dễ dàng. Ghế được làm bởi cao su cao cấp, an toàn lại rất mềm mại nên chống trơn tuyệt đối.

ghe-tap-ngoi-cho-be-3-giai-doan-13290.jpg
Ghế tập ngồi cho bé 3 giai đoạn Summer SM13305
Nên sắm loại ghế phao tập ngồi cho bé, máy hâm sữa mẹ của các nhà sản xuất có chất lượng trên thị trường và có chế độ bảo hành sau mua tốt nhất. Chọn mua sản phẩm có thiết kế chắc chắn, các đai bảo vệ phải bảo đảm. Có thể xếp gọn để mang theo một cách dễ dàng. Nên chọn lựa loại có bàn ăn kèm theo, có gắn đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu đem đến sự hào hứng cho bé khi ngồi ăn.
Để nhanh tay tìm được mặt hàng Ghế tập ngồi có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của các bé, click website Babimart có thể ghé thăm chi nhánh của Hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.
 

×
Quay lại
Top