Giới thiệu lăng mộ đá ninh bình

conan2509

Thành viên
Tham gia
9/11/2016
Bài viết
2
Giới thiệu về mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình, sản phẩm của những người thợ đá làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư.Đây là một làng nghề lâu đời chuyên về chế tác đá tay chân với rất nhiều mặt hàng mỹ nghệ nổi tiếng trong đấy có ngôi mộ xanh khối.

Lăng mộ đá giá rẻ Ninh Bình – nghề lâu đời

– Nghề làm đá mỹ nghệ ở Ninh Vân đã có từ rất lâu đời, từ hàng chục năm về trước với các sản phẩm thô sơ như cối đá, chậu cảnh … được làm hoàn toàn thủ công bằng tay.Ngày nay thợ đá Ninh Bình phát triển rất mạnh, được sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã sản xuất các công trình mỹ nghệ cao cấp và hoành tráng từ đá tự nhiên.

– 1 trong các sản phẩm tiêu biểu đấy chính là “Lăng mộ đá”.Những ngôi đẹp, những khuôn viên mộ đá to lớn hoành tráng và bền vững đã được thợ đá Ninh Vân Ninh Bình dựng lên ở hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Nghề làm cho mộ ở Ninh Vân Ninh Bình

– Ngày nay hầu hết những doanh nghiệp, doanh nghiệp và các người thợ đá ở làng đá Xuân Vũ, Ninh Vân đều có thể làm cho lăng mộ đá đẹp.Sản phẩm được làm từ chất liệu đá tự nhiên khai thác trên núi (còn gọi là đá vôi, đá xanh, đá khối).

– Hàng năm, thợ đá Ninh Bình sản xuất và lắp ghép không đếm xuể số lượng những ngôi mộ đá và những khu lăng mộ đá giá rẻ trên toàn quốc.

– Đi từ đầu làng tới cuối làng nghề, quý khách có thể nhận ra mộ chính là 1 sản phẩm chính quan trọng nhất của đá mỹ nghệ Ninh Bình.Rất nhiều các loại lăng mộ đá đẹp được trưng bày, có lúc có cả 1 khu lăng mộ đã được dựng sẵn để giới thiệu.

– Nghề làm ngôi mộ Ninh Bình là 1 nghề đem lại công ăn việc làm cho cũng như thu nhập khá giả của nhiều thợ đá trong và ngoài tỉnh.


Cơ sở đá mỹ nghệ Đinh Hương chuyên cung cấp những lăng mộ đá, uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.055.897
 
×
Quay lại
Top