Khách hàng có bỏ sót điều gì khi đầu tư Condotel Hòn Thơm?

Thanhhaint411

Thành viên
Tham gia
5/4/2018
Bài viết
0
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những năm gần đây đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt dự án xuất hiện như Condotel Hòn Thơm, các dự án vui chơi giải trí tại các thành phố du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,... Tuy nhiên, khi lựa chọn những dự án này làm sản phẩm đầu tư, không nhiều khách hàng biết được rằng mình cần phải tìm hiểu những gì và bắt đầu tư đâu, đặc biệt là với những khách hàng lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực này.


HIỂU RÕ HƠN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG
Bất động sản nghỉ dưỡng là các dự án biệt thự, condotel,…thường được chủ đầu tư xây dựng ở các khu du lịch và khu nghỉ dưỡng. Hầu hết những khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Hòn Thơm ngoài mục đích để nghỉ dưỡng thì còn dùng để kinh doanh sinh lời. Do đó, hình thức bất động sản này vừa có thể dùng để ở vừa có thể dùng để kinh doanh.

CÁC HÌNH THỨC KINH DOANH TẠI CONDOTEL HÒN THƠM
Có hai hình thức chính mà nhà đầu tư có thể tham khảo đó chính là tự kinh doanh hoặc tham gia chương trình cho thuê của bên thứ 3.

Tự kinh doanh
Với hình thức này, các nhà đầu tư sẽ tự quản lý Condotel Hòn Thơm bằng cách tự thuê người dọn dẹp và tân trang đều đặn. Sau đó tìm đối tác để cho thuê lại. Lựa chọn hình thức này có thể giúp nhà đầu tư linh hoạt trong thời gian kinh doanh tuy nhiên lại mất nhiều thời gian để quản lý. Mà đa số các khách hàng đều sống xa dự án nên việc tự quản lý là không tiện.


Nếu tự kinh doanh, khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình kinh doanh của mình. Bao gồm cả việc kinh doanh thua lỗ trong tương lai, kết quả không được như ý muốn. Chính vì thế nên rất ít người lựa chọn hình thức kinh doanh này.

Tham gia chương trình cho thuê lại
Hình thức này về cơ bản đã khắc phục được những nhược điểm của việc tự kinh doanh. Các nhà đầu tư chỉ việc ký hợp đồng với một đơn vị quản lý và cho họ thuê lại Condotel Hòn Thơm để vận hành kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, thu lợi nhuận từ việc kinh doanh này.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng tìm nguồn cho thuê hoặc cách hạn chế tối đa giá trị khấu hao của bất động sản theo thời gian. Khoản lợi nhuận thu lại từ chương trình cũng không hề thấp. Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận hàng năm ít nhất là 9% và được hưởng 85% tổng lợi nhuận này.


TÍNH KHẢ THI CỦA DỰ ÁN KHI ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi nhiều chủ đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có tính khả thi cao, nhất là lúc đi vào hoạt động. Khách hàng có thể gặp phải rủi ro về tiến độ bàn giao trong quá trình đầu tư.

Để khắc phục rủi ro này, khách hàng nên lựa chọn những dự án do các tập đoàn lớn trên thị trường làm chủ đầu tư như Condotel Hòn Thơm. Việc này sẽ làm giảm bớt những rủi ro xảy ra trong tương lai.


Nhu cầu sống của con người ngày càng nâng cao đòi hỏi các dự án cũng phải phát triển để kịp thời đáp ứng được những yêu cầu đó. Những tiện nghi và chất lượng đẳng cấp có trong bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách cao cấp quốc tế khi đến với Việt Nam và cả khách du lịch trong nước. Chắc chắn trong tương lai, Condotel Hòn Thơm sẽ là nguồn thu lớn cho các nhà đầu tư.

Nguồn: https://condotelhonthom.net/khach-hang-co-bo-sot-dieu-gi-khi-dau-tu-condotel-hon-thom.html
 
×
Top Bottom