Lợi ích tài chính hấp dẫn của dự án Condotel Hòn Thơm

thanhhuyenn

Thành viên
Tham gia
4/4/2018
Bài viết
0
Dự án Condotel Hòn Thơm là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế nổi bật mang đến cho du khách những khoảnh khắc sống hoàn hảo. Đáp ứng tất cả các tiện ích của du khách như: mua sắm, làm đẹp, thể thao, giải trí, vui chơi… Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các du khách đến với đảo ngọc, tạo tiền đề đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong năm 2018 này.

Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả
Dự án Condotel Hòn Thơm là dự án mới của “Ông lớn” triển khai tại đảo ngọc Phú Quốc, là căn hộ khách sản có view nhìn toàn cảnh cực đẹp, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch mang đến cơ hôi sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư khi đến với Phú Quốc.

Phú Quốc với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh nổi tiếng mang đến cho dự án tiềm năng phát triển rất lớn, song việc đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án không nhiều. Do đó, những nhà đầu tư tiên phong sẽ dành lợi thế dẫn đầu khuynh hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng này.Condotel Hòn Thơm đang tạo sự thu hút đầu tư lớn cho các nhà đầu tư

Với những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này từ vị trí tọa lạc đến thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, Chủ đầu tư uy tín – tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam… Dự án Condotel Hòn Thơm chắc chắn sẽ là khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách ưa thích và là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và sử dụng đồng tiền thông minh.

Tiềm năng gia tăng lợi ích tài chính
Condotel là một mô hình mới phổ biến trên thế giới nhiều năm nay và mới được du nhập vào Việt Nam tạo một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm bắt thời cơ và xu hướng, tập đoàn “Ông lớn” đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đưa ra thị trường dòng sản phẩm Condotel Hòn Thơm – kênh đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua bởi những lợi ích tài chính mà chúng mang lại.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng được nhận định là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang dành cho những du khách nghỉ dưỡng nhiều tiền muốn có được một kỳ nghỉ hoàn hảo, vừa là cơ hội để các du khách siêu giàu này được “tiêu tiền” thể hiện đẳng cấp của mình. Chính điều này đã hạn chế phần nào du khách lựa chọn sản phẩm biệt thự biển cho kỳ nghỉ của mình, vì không đủ nguồn tài chính. Chính vì vậy, sản phẩm Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là sự lựa chọn số 1.Thiết kế sang trọng trong căn hộ khách sạn Condotel

Condotel Hòn Thơm là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn biệt thự biển nghỉ dưỡng. Từ những du khách trung lưu, thượng lưu… đều có thể chọn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là nơi tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Do vậy, cơ hội mang lại nguồn lợi về tài chính hấp dẫn cho nhà đầu tư bởi đối tượng du khách mà chủ đầu tư nhắm tới rộng hơn.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được đảm bảo về lợi nhuận tài chính
Khi sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm, quý khách hàng còn được đảm bảo về tính an toàn, dòng lợi nhuận từ chủ đầu tư. Với hình thức này, nhà đầu tư chỉ cần nhàn rỗi “ngồi” hưởng lợi nhuận từ quản lý căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm, mà không cần lo lắng về những kế hoạch kinh doanh hay vấn đề nào khác

Cụ thể, khi đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê lại theo tỷ lệ 85-15 (chủ đầu tư 15% – khách hàng 85%) và không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm. Đồng thời, cam kết chia sẻ trọn đời 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ nhưng đảm bảo không thấp hơn 9%/năm giá trị căn hộ trong 9 năm đầu.

>>>> Xem thêm: ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC – NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Do vậy, khi đầu tư dự án này các nhà đầu tư vừa có cơ hội nghỉ dưỡng vừa có triển vọng đầu tư dài hạn với chi phí thấp và có khả năng tăng giá cao trong tương lai. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thật sự là một trong những kênh đầu tư đáng được các nhà đầu tư đánh dấu son để lưu tâm và quyết định đầu tư bất cứ lúc nào.

Nguồn: https://sungroup-honthom.com/loi-ich-tai-chinh-hap-dan-cua-du-an-condotel-hon-thom/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com
 
×
Top Bottom