Những ai nên đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

thanhhuyenn

Thành viên
Tham gia
4/4/2018
Bài viết
0
Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hiện đang là dự án hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018 bởi tích tụ rất nhiều ưu điểm, hứa hẹn đem lại giá trị sinh lời cao. Tuy nhiên, cơ hội sở hữu khối “vàng ròng” này không phải bất cứ nhà đầu tư nào cũng có được. Vậy những ai nên đầu tư vào dự án này để có đạt được nhiều hiệu quả nhất?

Hướng đi dành cho các nhà đầu tư thông thái
Những nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn là những người nhạy cảm với thị trường và luôn đi tiên phong trong việc bắt kịp xu thế đầu tư mới. Với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - một miếng bánh ngon, chắc chắn sẽ thu hút không chỉ nhiều mà còn có rất nhiều nhà đầu tư.

can-ho-condotel-hon-thom-1024x576.jpg

Theo nhận định của các chuyên gia, căn hộ Condotel Hòn Thơm có rất nhiều điểm độc đáo hấp dẫn, có thể khai thác ở nhiều khía cạnh. Vì thế, để sử dụng nguồn vốn của mình có được hiệu quả tốt nhất, các nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn thời cơ và lựa chọn những căn có vị trí đẹp nhất.

››› Tìm hiểu: Tại sao nên lựa chọn Condotel Hòn Thơm để đầu tư?

Số vốn đầu đầu tư bỏ ra ít, bạn nhận được gì?
Nếu như các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, hay đầu tư chứng khoán đã không còn hot và hấp dẫn như trước kia thì Condotel Hòn Thơm được xem là phương thức đầu tư an toàn khi có độ rủi ro thấp, ổn định dòng vốn và tỉ suất lợi nhuận cam kết trong 9 năm thấp nhất là 9%/năm.

››› Tham khảo: Chính sách bán hàng “hot” nhất từ chủ đầu tư “Ông lớn”

Phân khúc Condotel ngày càng khẳng định vị thế là một kênh đầu tư hấp dẫn. Nếu phân khúc biệt thự cần số vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng khiến nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn về vốn, thì Condotel Hòn Thơm lại là một giải pháp đầu tư hợp lý với “túi tiền” của nhiều khách hàng.

dautu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc-1024x768.jpg

Với mức giá chỉ tương đương với căn hộ thông thường nhưng vẫn mang lại lợi ích đầu tư như dòng biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư.

Những ai nên đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?
Sau khi đã tìm hiểu và cân nhắc về “bài toán lợi nhuận” của Condotel, chúng ta có thể nhận thấy đây là kênh đầu tư khá an toàn, tuy nhiên quý khách chỉ nên đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nếu là một trong những đối tượng sau:

nhung-ai-nen-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc-1024x571.jpg

1, Các bác trung niên có tuổi có một khoản tiền tiết kiệm khoảng trên 1 tỷ đồng, mong muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, ổn định, nhàn hạ và có khả năng sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm.

2, Những người muốn tìm kiếm kênh đầu tư khác ngoài ngoại tệ, vàng, chứng khoán… nhằm đa dạng hóa các kênh đầu tư của mình.

3, Những người đang muốn đầu tư căn hộ chung cư hoặc nhà phố để tự cho thuê lấy dòng tiền ổn định hàng tháng thì Condotel là lựa chọn lí tưởng hơn cả.

4, Những người đã từng đầu tư vào căn hộ, nhà cho thuê, muốn đa dạng hóa sản phẩm đầu tư cho thuê của mình để lấy được dòng tiền lợi nhuận ổn định hàng tháng.

5, Những người muốn để dành 1 khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành để có tiền ăn học hàng tháng, lập nghiệp ban đầu tốt hơn so với các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ thông thường.

6, Những người mong muốn “độc lập tài chính”. Có thể là người đã có thu nhập khá cao mỗi tháng để tự do về tài chính. Tuy nhiên, nếu muốn hoàn toàn không còn phải bận tâm đến tài chính, đồng thời có thể dành thời gian đi nghỉ dưỡng khắp hệ thống hằng năm miễn phí thư giãn trong khi tiền lợi nhuận chảy về tài khoản ngân hàng vẫn đều đặn và tự động thì Condotel là lựa chọn phù hợp nhất.

7, Là người muốn kinh doanh mô hình khách sạn, tuy nhiên gặp khó khăn trong việc tìm quỹ đất phù hợp, số vốn mỏng nên lo lắng gặp nhiều rủi ro trong đầu tư… Với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng có thể đầu tư cùng một lúc nhiều căn hộ tại dự án và sau đó tự vận hành kinh doanh theo mong muốn của mình.

8, Là đại lý du lịch, lữ hành nhưng muốn mở rộng thêm kênh đầu tư của mình. Khách hàng sẽ có nguồn khách hàng ổn định của mình thông qua công ty đồng thời vẫn nhận được khoản lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

››› Bật mí: Công thức tính lợi nhuận thực tế của dự án Condotel Hòn Thơm

Đối với các nhà đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi, đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc quả là một lựa chọn đúng đắn khi dự án có tính thanh khoản cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Nguồn: https://sungroup-honthom.com/nhung-ai-nen-dau-tu-vao-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com
 
×
Quay lại
Top