Đầu tư Chứng khoán hay đầu tư Condotel Hòn Thơm?

Phuongthao1805

Thành viên
Tham gia
15/5/2018
Bài viết
0
Giữa thời điểm cả thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản Việt Nam đang có những bước phát triển lớn, nhà đầu tư thường phân vân nên dành nguồn vốn của mình vào lĩnh vực gì? Đây là bài toán khó cần đặt lên so sánh để biết được đầu tư vào lĩnh vực nào thì tốt hơn, có lợi hơn. Đầu tư chứng khoán hay đầu tư condotel Hòn Thơm - một dự án bất động sản mới, đầy tiềm năng, một ví dụ cho lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng.

Tổng quan về thị trường chứng khoán và bất động sản hiện nay

Trong những ngày cuối năm 2017 - đầu năm 2018, thị trường chứng khoán Việt Nam nóng hơn bao giờ hết, chỉ số VN vượt ngưỡng 1000 điểm. Thời điểm đó, các nhà đầu tư đổ dồn vào thị trường cổ phiếu và tạo nên cơn sốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan tác động từ môi trường kinh tế, chính trị xã hội bên ngoài, đến giữa năm 2018, thị trường chứng khoán dần có dấu hiệu giảm nhiệt.


Đầu tư Condotel Hòn Thơm hay chứng khoán sinh lời tốt hơn?

Trong lúc đố, thị trường bất động sản trở thành kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư tìm đến như một sự chuyển hướng an toàn cho số vốn của mình. Đầu tư Condotel Hòn Thơm hay bất cứ dự án bất động sản nào khác, tức là bạn đang nắm giữ tài sản cố định, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữa ít rủi ro hơn rất nhiều so với cổ phiếu.

Cuối những tháng năm 2018, thị trường bất động sản trong nước có dấu hiệu sôi nổi, tăng trưởng mạnh với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, gắn liền với phát triển du lịch vùng. Đây là thờ điểm thích hợp hơn bao giờ hết cho việc đầu tư bất động sản.

Đầu tư Condotel Hòn Thơm là lựa chọn tốt cho thời điểm hiện tại

Đầu tư bất cứ dự án nào cũng cần quan tâm đến yếu tố thời gian. Thời điểm đầu tư có vai trò quyết định đến khả năng sinh lời của dự án cũng như tính hiệu quả của nó. Đặt trong hoàn cảnh hiện tại, "thiên thời" trong đầu tư Condotel Hòn Thơm chính là bây giờ.


Đầu tư Condotel Hòn Thơm - lựa chọn thích hợp thời điểm hiện tại

Phú Quốc đang hot như một điểm du lịch, thiên đường du lịch của Việt Nam. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Khó có dự án nào được đầu tư lớn, bài bản như Condotel Hòn Thơm . Đầu tư Condotel Hòn Thơm tức là bạn đã sở hữu một phần cơ sở hạ tầng trong ngành du lịch nghỉ dưỡng, và sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách.

Những lợi ích lớn khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Đầu tư Condotel Hòn Thơm, ngoài yếu tố lợi nhuận như hầu hết các dự án khác, có thể ngang bằng thậm chí cao hơn khi bạn đầu tư cổ phiếu. Quan trọng là nguồn sinh lời lớn, khả năng thanh khoản cao nhưng đảm bảo được yếu tố an toàn, hiệu quả và ít rủi ro.


Bức tranh toàn cảnh đầu tư Condotel Hòn Thơm

Đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn còn nhận được sự ưu đãi về lãi suất, khoản tiền cho vay lên tới 50% giá trị đầu tư, lợi nhuận cam kết không dưới 9%/nằm. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nhận những phần quà giá trị từ phía chủ đầu tư, đó là những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn bộ hệ thống dự án,... Những lợi ích đó đã đủ sức thuyết phục nhà đầu tư tham gia dự án Condotel Hòn Thơm chưa?

Kết thúc việc cân nhắc nên đầu tư vào thị trường chứng khoán hay bất động sản, chắc hẳn mỗi nhà đầu tư đã có ý kiến, quyết định của riêng mình. So với thị trường chứng khoán, dự án bất động sản có phần ít rủi ro hơn. Và đầu tư Condotel Hòn Thơm là một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn. Chính vì thế mà dự án trở nên hấp dẫn với giới đầu tư ngay khi được mở bán.

 
×
Quay lại
Top