Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên thị trường Việt Nam

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên thị trường Việt Nam


vietnamsmart trân trọng giới thiệu một hệ thống hệ thống kiểm soát ra vào,Hệ thống kiểm soát cửa đơn giản, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Một số thông tin cung cấp giúp có khách hàng có một chiến lược kinh doanh mới phát triển, tăng hiệu quả trong việc kinh doanh và nắm bắt mọi cơ hội để tư vấn.


công năng của kiểm soát cửa rất tốt,chúng sử dụng những con chip điện tử bên trong và không cần sử dụng chìa khóa mà lúc nào bạn muốn mở có thể mở bằng những cách như,dùng thẻ từ,vân tay hoặc mã số.tất cả đều được lưu lại trong hệ thống bộ nhớ của những chiếc khóa thông minh này,bộ nhớ của hệ thống kiểm soát cửa vào ra vô cùng đa dạng,có thể lưu trữ được từ vài chục ( đối với đối tượng hộ gia đình ) cho đến vài trăm,thậm chí cả nghìn ( đối với doanh nghiệp,tổ chức ).


đầu đọc thẻ từ rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại để bạn tha hồ lựa chọn một mẫu ưng ý nhất,khóa vân tay,khóa thẻ từ,khóa cửa kính,thiết bị chấm công,...đến với chúng tôi và bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi những chủng loại được thiết kế sang trọng cho những doanh nghiệp,gia đình thu nhập cao cho đến những mẫu giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo công năng ở mức cao nhất cho những người thu nhập trung bình để đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được với sự an toàn đến tối đa.


  • các thành phần của hệ thống kiểm soát ra vào cửa.


Thiết bị kiểm soát ra vào vân tay: Là nơi kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực kiểm soát (phòng thiết bị, phòng làm việc….) Người sử dụng bắt buộc phải quẹt thẻ hoặc vân tay đã được đăng ký bởi ban quản lý thì hệ thống mới mở cửa cho phép ra vào.



Trạng thái bình thường hệ thống khóa từ sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra, mã số, vân tay….). Khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay, mã số để xác minh với hệ thống kiểm soát. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.


Tùy thuộc vào địa hình mà lắp đặt thiết bị hợp lý cho người sử dụng như sử dụng: thiết bị cửa từ, kiểm soát ra vào… được dùng cho công ty hay doanh nghiệp hay hộ gia đình…Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm Hàn Quốc như Sam Sung, Geteman, Epic… Bên cạnh dó cũng có một số loại khóa điện tử giá rẻ của Đài Loan,Hàn Quốc để bạn có thêm sự lựa chọn.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa xoay 3 càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom