Kệ chứa bao bì thành phẩm, giải pháp lưu trữ hoàn hảo

MailinhCEO

Thành viên
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kho lưu trữ sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi người tiêu dùng ngày nay biết tận dụng nhiều hệ thống lưu trữ tối ưu đang được cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay. Để khách hàng an tâm và hài lòng về sản phẩm là điều không dễ dàng mà Vinarack chúng tôi đã rất nổ lực và cố gắng nghiên cứu tìm ra phương án cũng như giải pháp lưu trữ tối ưu áp dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau tạo đượng lòng tin về chất lượng và khẳng định thương hiệu Vinarack tại thị trường giá kệ.

ke-de-bao-bi-thanh-pham%20%281%29.jpg


Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm chất lượng

Kệ Selective Vinarack dùng chứa bao bì thành phẩm sẽ trở nên hoàn hảo khi được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến tận nơi khảo sát diện tích, mặt bằng, kích thước, … một cách chính xác để thiết kế ra sản phẩm giá kệ chuẩn, đạt chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

ke-de-bao-bi-thanh-pham%20%282%29.jpg


Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm giá rẻ

Cấu trúc kệ chứa bao bì thành phẩm chắc chắn sử dụng chân trụ omega dập lỗ, độ dày quy định theo tải trọng, liên kết giữa các chi tiết với nhau bằng bu long, ốc vít, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, tải trọng chứa hàng cho mỗi tầng từ 1000kg – 5000kg, thiết kế lối đi riêng dành cho xe nâng khi vận chuyển hàng hóa, không những thuận tiện trong việc lưu trữ, kiểm kê hàng hóa mà còn giúp dễ dàng di chuyển.

ke-de-bao-bi-thanh-pham%20%285%29.jpg


Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm hoàn hảo

Đến với sản phẩm giá kệ Vinarack, Qúy khách an tâm về an toàn - chất lượng, đó là giải pháp cho những hàng hóa có trọng lượng lớn. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách hợp lý nhất thông qua các dịch vụ hay chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và gắn bó với Vinarack trong thời gian dài.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: keselective.net)
 
×
Quay lại
Top