Kệ Selective Vinarack giá rẻ

MailinhCEO

Thành viên
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ Selective Vinarack dùng để lưu trữ rau củ quả xuất nhập khẩu là hệ thống lưu trữ mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa, tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế linh hoạt kết hợp sử dụng pallet lưu trữ rau củ quả tải trọng nặng trên 1000kg/ tầng.

ke-selective-vinarack%20%288%29.jpg


Kệ Selective Vinarack hệ thống lưu trữ tối ưu

Vinarack là thương hiệu cung cấp giá kệ để hàng công nghiệp nổi tiếng trên thị trường, là nhà thiết kế và sản xuất uy tính hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các kho hàng công nghiệp có quy mô lớn, dành cho các hàng hóa có tải trọng nhẹ đến hàng hóa tải trọng nặng và lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa.

ke-selective-vinarack%20%287%29.jpg


Kệ Selective Vinarack chứa hàng tải trọng nặng

Như dự án lắp đặt giá kệ Selective vừa hoàn thành tại kho lưu trữ rau củ quả xuất khẩu có quy mô lớn đã được đưa vào sử dụng hiệu quả và là hệ thống lưu trữ được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng mà còn đem đến giá trị kinh tế cao trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

ke-selective-vinarack%20%284%29.jpg


Kệ Selective Vinarack thiết kế linh hoạt

Ưu điểm kệ Selective Vinarack chứa rau củ quả
Kệ Selective Vinarack sử dụng vật liệu thép cao cấp chuẩn châu Âu, toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng, kết hợp sử dụng pallet để hàng tạo nên hệ thống lưu trữ hoàn hảo, luôn đảm bảo hàng hóa an toàn.

Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng.

Số lượng tầng 3 – 4 tầng tiết kiệm diện tích kệ chứa hàng trong kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau.

Tuổi thọ cao, chịu nhiệt tốt, thời gian sử dụng lâu, bảo đảm an toàn, bảo hành chất lượng, bảo trì chất lượng giá kệ theo định kỳ.

ke-selective-vinarack%20%281%29%281%29.jpg


Kệ Selective Vinarack cam kết chất lượng

Hiện nay, Vinarack là một trong những nhà thiết kế và lắp ráp giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, cùng với sự hợp tác giữa các chuyên viên thiết kế tay nghề cao, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp có những trãi nghiệm về các giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: keselective.net)
 
×
Quay lại
Top