Kệ Selective Vinarack kho lưu trữ nguyên vật liệu hóa chất

MailinhCEO

Thành viên
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ Selective Vinarack ứng dụng cho kho lưu trữ nguyên vật liệu hóa chất an toàn, gọn gàng, tránh tác nhâm xâm hại, hạn chế hư hỏng, quy trình xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện cho việc sản xuất. Hệ thống kệ sử dụng chủ yếu cho các doanh nghiệp có quy mô kho lớn cần có mật độ lưu trữ hàng cao.

ke-selective-chua-hoa-chat%20%284%29.jpg


Kệ Selective Vinarack cấu trúc chắc chắn

Đối với kho lưu trữ nguyên liệu hóa chất đòi hỏi phải bảo quản thật kỹ đặt biệt tránh môi trường tiếp xúc trực tiếp để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra như cháy nổ, nguy hiểm đến con người ở mọi không gian hay thời gian lưu trữ, luôn phải được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, nên việc lắp đặt hệ thống lưu trữ là điều bắt buộc phải thực hiện.

ke-selective-chua-hoa-chat%20%285%29.jpg


Kệ Selective Vinarack sơn tĩnh điện chống gỉ

Theo như kinh nghiệm cung cấp các loại giá kệ để hàng, Vinarack hiểu được nhu cầu sử dụng giá kệ cho từng trường hợp, cho từng sản phẩm và cho từng môi trường khác nhau. Chính vì vậy, thiết kế kệ Selective theo yêu cầu cũng là lợi thế cho người tiêu dùng để không phải lo lắng cách bố trí hay sắp xếp hàng hóa thế nào cho phù hợp nhất và cũng không phải quan tâm về chất lượng khi đã có thương hiệu Vinarack.

ke-selective-chua-hoa-chat%20%287%29.jpg


Kệ Selective Vinarack tiết kiệm diện tích

Kệ Selective Vinarack thiết kế miễn phí theo yêu cầu sử dụng cho kho lưu trữ hóa chất có cấu trúc vững chắc chịu tải tốt từ 1000kg – 5000kg/ tầng, chuẩn kích thước mỗi khoang lưu trữ 2 – 6 pallet, liên kết bằng bulong, ốc vít dễ dàng thay đổi kích tước giữa các tầng khoang hay di dời giá kệ nhanh chóng không ảnh hưởng đến chất lượng kệ.

ke-selective-chua-hoa-chat%20%286%29.jpg


Kệ Selective Vinarack giá cạnh tranh

Vinarack sẽ cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi trãi nghiệm sản phẩm giá kệ và dịch vụ của Vinarack qua các sản phẩm tiêu biểu: kệ drive-in, kệ double-deep, kệ long span, kệ khuôn, kệ đa năng, kệ sách, kệ thép v lỗ,… cùng các sản phẩm phụ trợ khác.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: keselective.net)
 
×
Top Bottom