Kệ Selective pallet Vinarack thoải mái sử dụng không lo về giá

MailinhCEO

Thành viên
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ Selective pallet Vinarack là hệ thống kệ chứa hàng thông minh, linh hoạt đó là sự kết hợp giữa kệ và pallet, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau, thiết kế cấu trúc, kích thước phù hợp với diện tích kho nên khách hàng yên tâm sử dụng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

ke-selective-pallet-vinarack%20%286%29.jpg


Kệ selective pallet Vinarack sử dùng cho nhiều loại hàng hóa
Giá kệ kho chứa nguyên phụ liệu có nhiều loại nhưng kệ Selective Pallet Vinarack là loại kệ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó việc đầu tư xây dựng một hệ thống kệ kho chứa nguyên phụ liệu ngày nay thật tiện lợi, bạn không phải mất nhiều thời gian vào việc chọn lựa giá kệ phù hợp hay làm thế nào bố trí kệ hợp lý tất cả đã có trong toàn bộ dịch vụ Vinarack từ khâu thiết kế cho đến khâu lắp ráp hoàn thành. Trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ có một hệ thống lưu trữ hoàn hảo và đặt biệt không phải lo về giá cả.

ke-selective-pallet-vinarack%20%282%29.jpg


Kệ selective pallet Vinarack giá rẻ trên thị trường

Kệ Selective pallet Vinarack cấu trúc bao gồm: chân trụ omega dập lỗ liên kết với các thanh dằn ngang và dằn chéo chắc chắn và cân bằng, mỗi kệ thiết kế từ 2 – 4 tầng chứa hàng, mỗi tầng hàng lưu trữ 1000kg – 5000kg, số lượng khoang thiết kế theo yêu cầu, mỗi khoang chứa được 2 – 3 pallet mật độ lưu trữ cao, tất cả chi tiết liên kết với nhau bằng bolong, ốc vít đảm bảo an toàn.

ke-selective-pallet-vinarack%20%287%29.jpg


Kệ selective pallet Vinarack mật độ lưu trữ cao

Trong quy trình sản xuất kệ Selective Vinarack sử dụng vật liệu chính là chất thép cao cấp cho toàn bộ các chi tiết kết hợp công nghệ phu sơn tĩnh điện chống gỉ, sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, phù hợp cho các nhà kho lớn cần mật độ lưu trữ cao, chứa hàng lâu dài. Đặt biệt giúp quá trình xuất nhập hàng hóa dễ dàng, có thể lấy hàng trực tiếp bằng các loại xe nâng chuyên dụng, đáp ứng hầu hết các loại pallet, thoải mái di chuyển qua thiết kế lối di vừa phải tiết kiệm diện tích cho kho.


Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: keselective.net)
 
×
Quay lại
Top