Hội trường UBND tỉnh Hà Tĩnh có sang trọng không?

dkteams

Thành viên
Tham gia
8/5/2015
Bài viết
0
Tình cờ nhìn thấy hình ảnh hội trường UBND tỉnh Hà Tĩnh khi đọc báo, tôi rất thích cách bố trí hội trường nơi đây bởi sự thanh lịch và sang trọng vừa đủ, không quá xuề xòa cũng không quá kiểu cách.

1. Hình ảnh Hội trường UBND tỉnh Hà Tĩnh

Địa chỉ: số 72 đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh

7-0mttikLEdiyqyFkchm-QQXYvKR3yfsWRMI7Vas7R3b12ZDgx-NWZ0YMLzqtcIExZ0ShGYKmbgjyQYxPN9IukmjwqdT8_3ddTsHQMo8M9Ndi5Rn1ytVMzxam5qIfztvkX9hzxug

Y6vmqZGJbyRj1UYWpdxg40USDXyR74WVMHSlAFTcbY1JFDejiDZ7NEwhfljIP9bJ8PR_DXXi6Iv9Xb8adCDGAsvx2yabifeARxN8f5jAr6DGYTaN8Fo-5O1QmNSdwFYiaezTZRhu

BBTllF8N39rXtdWED9VDJ16SaIi8Blq6QISUATDiEWifHdCTer2uf2jFc6GsGG2Kr9WZCnSuxf7arBk6EmCisollZ6lkaEfQ_9hKm-oJxewz43ShkeWmc03Rz1htguedlpf4yibu

2. Đôi nét giới thiệu không gian hội trường UBND tỉnh Hà Tĩnh

Thiết kế phần sân khấu, trung tâm của hội trường rất được chú trọng, được bố trí đầy đủ phông rèm, cờ, quốc hiệu, tượng Bác, bục phát biểu, bàn đại biểu sang trọng. Đặc biệt 5 chậu cây vạn tuế xanh tươi được xếp thẳng hàng kê sát phía sau làm không gian hội trường thêm tươi mới và trang nhã. Dọc phía trước bục hội trường được trang trí bởi hoa lá rực rỡ, sinh động, bắt mắt.

Phần khu vực khán đài được chia thành 2 dãy, mỗi hàng ghế đều được xếp kèm bàn hội trường để micro, nước, hoa cho đại biểu quan trong. Loại ghế được sử dụng ở đây theo tôi tìm hiểu thuộc kiểu ghế cố định bám sàn, phần đệm ngồi và lưng bọc đệm nỉ màu đỏ, phía sau ốp nhựa đen. Nhìn tổng thể không gian nghiêm túc, dễ chịu, gây thiện cảm với mọi người.

Về cơ bản mẫu ghế trên khá tốt và đẹp. Tuy nhiên theo tôi nếu muốn không gian thêm sang trọng hơn thì đơn vị này có thể tham khảo mẫu ghế sau:

3. Gợi ý nội thất phù hợp cho không gian hội trường

Ghế hội trường WH521-1

E3Kv0ZvMDUPkbrWDvEPLHhqMA8RcMNY9csszGrys5Qy1azRlOYIqG8Dg6ig45xLe02AM7yv1z3oQSQPhSQZPZxdtWkOAXkmkpvEKM4b87lDEKhZE-OXL7y-j3zDmaCgzBCQ12pgT

Ghế hội trường WH521-1 thiết kế phần ốp lưng và ốp mặt dưới đệm lật làm từ chất liệu gỗ ván dán phủ Veneer. Cấu tạo của gỗ ván dán bao gồm phần ruột và phần bề mặt. Phần ruột bên trong bao gồm nhiều lớp gỗ mỏng độ dày dao động 1mm được xếp chồng lên nhau, sử dụng keo chuyên dụng urena gắn chặt rồi ép dưới nhiệt độ và áp suất nhất định.

Số lượng các lớp ván xếp chồng lên nhau phải đảm bảo luôn là số lẻ để hạn chế cong vênh, co ngót trong điều kiện thông thường. Chất liệu làm phần ruột thường là gỗ keo, bạch đàn, thông.... Phần mặt là gỗ Veneer – đây cũng là lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng trang trí, được sơn tạo bóng để tăng tính thẩm mỹ. Lớp gỗ Veneer này có độ bền cao, chống được nước tốt, bề mặt có các đường vân gỗ đẹp mắt.

Sở dĩ phần ốp ghế hội trường WH521-1 được làm từ chất liệu gỗ ván dán thay vì gỗ công nghiệp là bởi bản chất gỗ ván dán là gỗ tự nhiên mỏng ghép thành, có thể uốn cong để phù hợp với kiểu dáng lưng ghế và đệm ghế. Nếu dùng gỗ công nghiệp thì do cấu trúc giòn nên không thể uốn cong được.

Sản phẩm ghế hội trường WH521-1 mang nét đẹp sang trọng, thanh lịch nhờ ốp lưng ghế và ốp mặt dưới đệm ngồi làm bằng chất liệu gỗ ván dán phủ Veneer cao cấp.

Về phần ốp dưới mặt đệm ngồi được gắn chặt với đệm ngồi nhờ keo chuyên dụng, tạo sự chắc chắn. Hình dáng, kích thước ốp vừa vặn với đệm ngồi hình vát nước bên trên. Phần ốp này có tác dụng nâng đỡ, cố định phần đệm được vững chắc, không bị sụt xuống bên dưới. Trên bề mặt ốp được đục các lỗ nhỏ thẳng hàng, đều đặn có 2 tác dụng: 1 là tăng tính thẩm mỹ, 2 là giúp đệm được thông thoáng, tránh gây bí bách, nóng bức cho người sử dụng.

Phần lưng ghế cũng được ốp bằng gỗ. Bề mặt gỗ ở lưng ghế không đục lỗ, được gắn chặt với lưng bằng ốc xoắn và keo. Kích thước của ốp lưng nhỏ hơn lưng ghế 1 chút, nhìn đằng trước ghế không thấy lớp ốp. Tác dụng của lớp ốp là định hình phom dáng phần lưng ghế, mặt khác gia tăng khả năng chịu lực, giúp người ngồi có thể ngả lưng về phía sau chắc chắn, không bị chênh vênh, khó chịu.

Bạn có thể xem thêm các mẫu ghế hội trường đẹp mắt và sang trọng khác tại https://noithatduckhang.com.vn/ghe-hoi-truong.html

Mẫu ghế trên hiện đang được phân phối tại:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 - 0967 276 668 - 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top