Kim cương tấm 2 ly giá bao nhiêu tiền

ngocmai123

Thành viên
Tham gia
12/5/2020
Bài viết
0
Kim cương tấm 2 ly giá bao nhiêu và có thể dùng để làm những gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây là những viên kim cương nhỏ hay còn gọi là mạt kim cương. Giá trị của kim cương dạng này không cao và nó có thể dùng để làm nhẫn đeo trang, bông tai, đá đính trên răng hoặc các món trang sức lớn nhỏ khác nhé. Và dòng kim cương này dễ mua ngoài thị trường.

>>>>>XEM THÊM: Kim cương có mấy loại

Kim cương tấm 2 ly là gì? Giá bán bao nhiêu 1 viên?

Kim cương tấm là tên gọi chung của kim dương có kích thước dưới 3 ly. Trong đó, dòng kim cương phổ biến nhất chính là kim cương tấm 2 ly. Kim cương được tạo thành từ những mảnh vụn nhỏ của các viên kim cương lớn trong quá trình chế tác. Loại kim cương này được dùng làm trang sức khá phổ biến bởi đẹp và giá lại rẻ.

Một ứng dụng thường thấy nhất của kim cương tấm 2 ly chính là dùng để làm đá đính lên răng của bạn. Khi này, kim cương sẽ giúp bạn có một nụ cười tỏa sáng. Và kim cương tấm cũng được chia thành 2 loại gồm kim cương tấm tự nhiên (loại này hiếm gặp) và kim cương tấm nhân tạo (loại này dễ gặp hơn). Nguồn gốc của kim cương tấm cũng quyết định đến giá trị của sản phẩm.

kim-cuong-tam-2ly.jpg


Theo đó, có nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của một viên kim cương nói chung và kim cương tấm nói riêng. Bạn sẽ cần dựa vào màu sắc, các nước cũng như là hình dáng của kim cương để xem chúng có đẹp và thực sự đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra hay không. Và với kim cương tấm, mọi phương diện về độ hoàn mỹ không được đề cao bằng các dòng kim cương kích thước lớn khác nhé.

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ mua kim cương uy tín

Tuy nhiên, giá bán kim cương tấm 2 ly được xem là rất cạnh tranh. Đây chính là lý do tại sao ngay cả những người có thu nhập không cao, mức thu nhập trung bình cũng có thể mua và sử dụng kim cương bạn nhé.

Kim cương có kích thước càng lớn, càng nhiều ly sẽ có độ hiếm càng cao và đồng nghĩa với đó là giá sẽ nhân cao lên gấp bội lần. Và nếu như là một người bình thường bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin của mình vào những viên kim cương tấm đang được bày bán trên thị trường nếu như biết đánh giá chất lượng kim cương nhé.

loose-diamonds-1544527514-4557243.jpeg


Kim cương tấm khi bán có mất giá không?

Ngoại trừ những viên kim cương lớn có độ quý cao sẽ luôn giữ giá hoặc tăng giá theo thời gian và độ khán hiếm. Còn lại, kim cương loại nhỏ sau thời gian sử dụng nếu muốn bán đi để thay trang sức kim cương mới chắc chắn khách hàng sẽ phải chịu lỗ từ 5% đến 10% giá trị của kim cương.

Ngoài ra, loại kim cương này khó có thể phân biệt thật giả và hay bị trà trộn bởi những viên kim cương tấm kém chất lượng nên khi thu mua các cửa hàng cũng thường rất e dè. Và điều này cũng có nghĩa là nếu không tinh ý khi chọn mua kim cương khách hàng khó có thể chọn cho mình được một viên kim cương tấm tốt và kim cương thật nhé.

TÌM HIỂU THÊM: Kim cương tấm 2 ly giá bao nhiêu
 
×
Quay lại
Top