Ghế hội trường EVO1101

stdabds

Thành viên
Tham gia
8/9/2021
Bài viết
0
Tựa lưng được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải. Mặt lưng ghế được may các đường kẻ ngang tạo khe thoáng. Tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho sản phẩm.

Đệm ngồi được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải, đệm có chế độ tự lật bằng lò xo.

Ốp tay được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn.

Chân ghế làm bằng thép sơn tĩnh điện.\

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường gauss hiện đại tại Công ty bất động sản Vạn An Phát – TPHCM

Ngay sau khi nhận được thông tin dự án, đơn vị thi công Công ty CP GSC Việt Nam chúng tôi đã bắt đầu triển khai ngay việc lựa chọn phương án bố trí ghế ngồi hợp lý. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường.

Vì phòng hội trường tại Công ty bất động sản Vạn An Phát có quy mô diện tích nhỏ nên cần sắp xếp sao cho khoa học, hợp lý mà vẫn đảm bảo việc di chuyển thoải mái. Hội trường được bố trí thành 2 dãy với một lối đi trung tâm ở giữa.

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong thi công dự án ghế hội trường cao cấp với hơn 500+ dự án trong và ngoài nước với mọi quy mô khác nhau. GSC Việt Nam tự tin với đội ngũ lắp đặt có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cùng cam kết về tiến độ thi công theo đúng kế hoạch đề ra, chúng tôi đã nhận được những lời khen “có cánh” từ phía chủ đầu tư và sự ghi nhận rất cao về thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả trong dự án lần này.

Liên hệ: 0989538965

Nguồn: Sigviet.com
 
×
Quay lại
Top