Dự án ghế hội trường tại trường mầm non TPHCM

stdabds

Thành viên
Tham gia
8/9/2021
Bài viết
0
Thông tin chung của dự án

Tên dự án: Dự án ghế hội trường kotobuki sea tại trường mầm non Quốc tế SIK TP. Hồ Chí Minh

Vị trí địa lý thực hiện: số 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

Model ghế: Ghế hội trường

Số lượng: 36 ghế ngồi

Giới thiệu trường mầm non Quốc tế SIK TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Quốc Tế SIK – Saigon Town tọa lạc tại số 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh. Định hướng xây dựng một hệ thống giáo dục mầm non tiên tiến hiện đại, là môi trường giúp trẻ em học tập và phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Trường mầm non SIK sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cao cấp, đạt chuẩn với phòng học rộng trên 40m2 cùng hệ thống các phòng chức năng như: phòng Múa, phòng Reggio, phòng chiếu phim 3D, sân chơi ngoài trời.

Để hoàn thiện hơn cho cơ sở vật chất tại trường, vừa qua ngôi trường đã lắp đặt thêm 36 ghế hội trường do nội thất GSC Việt Nam cung cấp và lắp đặt.

Giới thiệu ghế hội trường gauss

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã trao đổi với bên chủ đầu tư về mẫu ghế hội trường để đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng hai bên đã đi đến thống nhất là chọn ghế hội trường.

Ghế hội trường là sản phẩm của Nội Thất Sigviet được sản xuất tại Việt Nam tự hào mang nhán dãn “made in Vietnam”. Nội Thất Sigviet là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim mang thương hiệu SigvietSeating hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, các sản phẩm của SigvietSeating đã được đưa vào sử dụng tại nhiều dự án hội trường, rạp phim trên toàn quốc.

Liên hệ: 0989538965

Nguồn: Sigviet.com
 
×
Quay lại
Top