Dự án ghế hội trường tại huyện Thái Thụy Thái Bình

stdabds

Thành viên
Tham gia
8/9/2021
Bài viết
0
Thông tin chung của dự án ghế hội trường gauss nhập khẩu đài loan

Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại huyện Thái Thụy Thái Bình

Vị trí địa lý: Huyện Thái Thụy, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Model ghế: Ghế hội trường Sigviet7601

Số lượng: 500 ghế ngồi

Đơn vị thi công: Công ty CP Sigviet Việt Nam

Giới thiệu ghế hội trường Sigviet7601

Bất kể dự án nào cũng vậy, trước khi đi vào thi công dự án, hai bên cần thống nhất về loại sản phẩm để đưa vào sử dụng trong công trình. Với dự án lần này, phía bên nội thất Sigviet Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đặc thù của hội trường lần này là nơi diễn ra các buổi hội thảo, sự kiện chính trị xã hội của huyện Thái Thụy Thái Bình. Nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế sang trong, hiện đại, đạt chuẩn nội thất hội trường tại Việt Nam. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh Sigviet Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường Sigviet7601.
Ghế hội trường Sigviet7601 được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường kotobuki sea nhập khẩu nhật bản Sigviet7601 là dòng sản phẩm giá rẻ của Nội Thất Sigviet thuộc thương hiệu SigvietSeating. Nội Thất Sigviet đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2005. Cho đến nay, Sigviet là công ty chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu SigvietSeating của Nội Thất Sigviet đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Nổi bật với dự án: Trường đại học HUTECH TP. HCM lên tới 1032 ghế hội trường, trường quốc tế The Dewey Schools lên tới 900 ghế, hội trường Y Tế Tiền Giang số lượng 700 ghế,…

Liên hệ: 0989538965

Nguồn: Sigviet.com
 
×
Quay lại
Top