Học phí liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019 Có Tăng Không?

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
giá đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có tăng không đây không chỉ là câu hỏi của riêng ai khi nội quy dựa đuổi chương trình học mới.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2018.jpg


chi phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có tăng không?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta hãy nhìn nhận lại bản chất của nghề Điều dưỡng. Đó là Các ngành nghề học yêu cầu cao ở Kinh nghiệm tay nghề và những tố chất cần thiết của người học.

Hơn nữa, vì liên quan mật thiết đến sức khoẻ và tính mạng người bệnh. Do vậy, bất kỳ sai sót nào của người Điều dưỡng viên cũng gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Điều dưỡng viên muốn bước vào hành nghề chính thức bắt buộc phải trải qua công việc đào tạo bài bản tại các môi trường Y Dược uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Việc học thực hành cũng phải luôn được chú trọng với trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại. Đó cũng là lý do chính khiến học phí của ngành nghề này luôn ở mức cao.

Khảo sát mặt bằng chung đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở những Trường Cao đẳng Y Dược trên Cả Nước dao động không dưới 1,1 triệu đồng/ 1 tháng (trung bình từ 1,1 triệu đồng/ 1 tháng- 1,7 triệu/1 tháng).

Bên cạnh đó, cùng với học phí vật giá leo thang với các ngôi trường cũng chủ động tăng học phí để đảm bảo điều kiện học tập được giỏi nhất. Đây sẽ là điểm hạn chế với với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, vì mức học phí tăng đồng nghĩa rằng cơ hội học tập dường như cũng bó hẹp lại với với các người.

chi phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao nhiêu?

Vốn biết là cơ sở đào tạo Y Dược uy tín có chất lượng sinh viên đáp ứng chuẩn đầu ra của Bộ GDĐT Y tế, vì thế nên không quá lạ khi mức học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là mối quan tâm từ phần lớn thí sinh.

Với thâm niên hơn 10 năm Tuyển sinh và đào tạo Cán Bộ GDĐT Y tế, ban giám hiệu nhà trường luôn nỗ lực mang tới cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh.

Do vậy mức chi phí đối với hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 được lãnh đạo nhà trường cân đối về mức thích hợp nhất chỉ 1,1 triệu/ 1 tháng. Đây cũng là mức thu thấp kỷ lục trong mặt bằng chung những trường cùng hệ đào tạo.

Cùng với học phí ưu đãi là chương trình hỗ trợ vay vốn, chính sách an sinh giáo dục cùng quỹ học bổng,… của Trường Cao đẳng Sài Gòn giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được theo đuổi giấc mơ mang tên Điều dưỡng viên mà thật ra không phải vướng bận quá với những gánh nặng tài chính.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


Nhập học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Nhập học học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dành cho tất cả thí sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điều kiện xét tuyển chỉ cần:

  • Tốt nghiệp Trung cấp một chuyên khoa thuộc nhóm sức khoẻ như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh,..

  • Lý lịch trong sạch không tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
mức thời gian đào tạo đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ kéo dài từ 15- 18 tháng với mức giá tiết kiệm. Các chương trình học có nội dung chính chú trọng vào thực hành chuyên môn bên cạnh lý thuyết chuyên sâu và Y Đức. Sinh viên được tạo điều kiện học tập trong khung thời giờ chiếm 70% tổng số giờ học tại bệnh viện riêng của nhà trường. Nhờ vậy, ngay khi tốt nghiệp, những bạn có thể thuần thục tay ngành và thành thạo Kỹ năng căn bản để đi làm ngay mà không cần đào tạo từ đầu.
 
×
Quay lại
Top