Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm công việc gì?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Theo đuổi khối ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường đại học lớn, vì thế học Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn an toàn nhằm theo đuổi ước mơ.

Xem thêm: Địa chỉ học Cao đẳng dược tphcm năm 2020 uy tín

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm công việc gì?
Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung Ương đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Tuyen-sinh-nam-2020-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-12.jpg

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng Cao đẳng hộ sinh hay Điều dưỡng đa khoa trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Như vậy có thể thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn nhưng để tự tin nắm bắt và theo đuổi ngành Điều dưỡng, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức,… cũng là những yếu tố quan trọng.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tphcm
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (nếu có)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018
  • Học bạ THPT
  • 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh sẽ nộp về địa chỉ trường theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc mang trực tiếp đến trường để nộp và được ban tuyển sinh tư vấn trực tiếp chọn ngành học phù hợp.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 
×
Quay lại
Top