Học Cao đẳng ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Dù ngành Cao đẳng điều dưỡng tphcm là một trong những ngành học có nhiều cơ hội việc làm thuận tiện cho sinh viên nhóm này sau khi ra trường nhưng để có một công việc như mong muốn thì bạn cần phải thể hiện bản thân thật tốt để ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Để xin việc ngành Điều dưỡng sinh viên sau khi ra trường cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là Email cá nhân và số điện thoại liên hệ. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân các bạn cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình kiến tập và thực tập tại các cơ sở khi còn ngồi học Cao đẳng Điều dưỡng trên ghế nhà trường.


Học Cao đẳng ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?
Có thể nói rằng ngành điều dưỡng viên là một “nghề làm dâu trăm họ” khác với ngành Cao đẳng hộ sinh vì bởi người làm nghề này là đối tượng thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp chăm sóc người bệnh. Sau tốt nghiệp đào tạo Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm y tế với các nhiệm vụ công việc đa dạng như sau:

Tuyen-sinh-nam-2020-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-12.jpg


  • Đón tiếp và hướng dẫn người bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe khi người bệnh đến cơ sở Y tế để thăm khám, chữa bệnh.
  • Thực hiện những y lệnh hỗ trợ bác sĩ thực hiện các thủ thuật điều trị cho người bệnh.
  • Theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của người bệnh, ghi chép đầy đủ tình trạng bệnh nhân vào phiếu theo dõi và trao đổi các vấn đề với bác sĩ điều trị.
  • Hướng dẫn cho người bệnh biết cách chăm sóc sau khi khám và chữa bệnh.
  • Giúp đỡ người bệnh luyện tập, vận động và phục hồi chức năng sau quá trình điều trị.
  • Thực hiện công việc sơ cứu, cấp cứu ban đầu, tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…
  • Quản lý trang thiết bị, hồ sơ, bệnh án, thuốc và các tài sản khác.
  • Quản lý, giám sát những hoạt động điều dưỡng, thực hiện những chế độ trong đơn vị.
Xem thêm: Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm 2020 học ở đâu?
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín nhất

Thí sinh muốn tìm địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những trường Y Dược có thương hiệu uy tín có đào tạo ngành Điều dưỡng hiện nay. Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài giờ học ở trường, sinh viên có cơ hội được đi thực tập tại các bệnh viện lớn để làm quen môi trường làm việc thực tế, đồng thời trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn để phục vụ cho công việc sau này.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: https://yhanoi.edu.vn/ - Y Tế Hà Nội
 
×
Quay lại
Top