Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lợi thế của các sinh viên

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Theo học Cao đẳng điều dưỡng tphcm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc. Mục tiêu như sau:

  • Về kiến thức: Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị đầy đủ, chính xác và hữu ích các kiến thức về chính trị (để nắm rõ thông tin về chính sách liên quan đến ngành), hay về ngoại ngữ (tạo thuận lợi trong quá trình tìm hiểu các thông tin chuyên ngành của nước ngoài), về tin học (để dễ dàng trong quá trình quản lý và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân).
  • Về kỹ năng: Bên cạnh các kỹ năng cứng hỗ trợ đắc lực cho công tác chăm sóc sức khỏe mọi người như tiếp đón và hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục cũng như chấp hành nội quy tại cơ sở y tế, theo dõi và báo cáo kịp thời tình trạng của bệnh nhân; phổ biến kiến thức phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe,…thì sinh viên còn được bổ sung các kỹ năng mềm hữu ích như giao tiếp, đàm phán, tổ chức và quản lý,…
  • Về thái độ: Bất cứ ngành nào, thái độ cũng là một phần vô cùng quan trọng. Đặc biệt, với những ai làm trong ngành Điều dưỡng, họ luôn phải giữ gìn và trau dồi thái độ niềm nở, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm công dân cao cả,… Và thông qua thái độ của bạn, người bệnh mới có thể xác định được sự tin tưởng vào người sẽ chăm sóc sức khỏe cho mình.

Xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-7-12.jpg

Trên đây là những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của nhà trường. Nếu các bạn có thắc mắc gì trong quá trình đăng ký xét tuyển có thể liện hệ tới nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.


Bên cạnh đó năm 2020 nhà trường tuyển sinh các ngành như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp, bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp:


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 
×
Quay lại
Top