Hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng có khó không?

tranthu81858

Thành viên
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
nếu muốn dựng vợ gã chồng, các bậc sinh thành thường xem tuổi vợ chồng là yếu tố ra quyết định. Nếu lộc may sẽ là hợp tuổi, cặp đôi này sẽ chóng vánh triển khai các nghi lễ chính thức để chào làng phía 2 bên họ hàng. Dẫu thế, cũng có các tình huống khắc tuổi, bây giờ việc hóa giải xung khắc luôn là lựa chọn hàng đầu.

ra làm sao là xem tuổi vợ chồng?
Xem tuổi vợ chồng là phụ thuộc vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh của cả hai để xác định âm dương ngũ hành. Cộng thêm, xem tuổi còn làm đôi bạn trẻ biết được những quan hệ tương tác năm giới giữa hai bản mệnh với nhau.

images

>>Đừng bỏ dở thời cơ đọc thêm về tráp dạm ngõ, lễ ăn hỏi 5 tráp bao gồm những gì?

Dân gian thường nói: “Vận tốt thì biết đường mà đón còn khí xấu thì biết cách mà tránh”. Nếu muốn xem những việc sắp xẩy ra, các thiếu nữ có thể biết được vận mệnh trong tháng hay thậm chí là những năm. Nếu xem xa, đôi bạn sẽ biết được các vòng đại vận của cả vợ lẫn chồng trong đời sống hôn nhân phần bên trước.

việc coi tuổi sẽ hỗ trợ cả 2 tránh được các xung khắc lúc trở về chung một nhà. Để Từ đó, những đôi uyên ương rất có thể tìm kiếm ra cách giải hạn. Bình thường, tuổi của hai bạn sẽ được xác định bằng công cụ tra cứu xung khắc trải qua những yếu tố: bản Mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh và Thiên mệnh.

Cách hóa giải xung khắc: Tý & Ngọ
Sự xung khắc của Tý và Ngọ được xem là mạnh mẽ nhất trong phong thủy. Vì vậy, nếu cả hai không chiếm hữu giờ sinh & ngũ hành tương hợp, bộ đôi này đừng nên kết hôn với nhau. Khi sống chung, hai bạn sẽ dễ mâu thuẫn về những bất đồng trong tính cách. Tuổi Tý khá kiểu cách và gia trưởng trong những lúc tuổi Ngọ lại đề cao sự chủ quyền, bay nhảy.

>>>Có phải bạn đang chăm lo về Thương Mại & Dịch Vụ tráp ăn hỏi trọn gói của Venus? Click ngay để tìm hiểu nhé.

Để hóa giải sự xung khắc, các đôi uyên ương có thể tìm các khoanh vùng hợp với bản mệnh ở trong nhà. Sau đó đặt những vật có yếu tố tương sinh để tăng vận tốt, may mắn cho chính mình. Khoanh vùng phía bắc và những vật dụng hành Kim sẽ phù hợp với tuổi Tý.

Nếu là tuổi Ngọ, hướng nam và những vật dụng hành Mộc sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo để tăng sinh khí cho bạn.

Cách hóa giải xung khắc: Sửu và Mùi
Người tuổi Mùi thường sống khá cảm tình, xử lý tình huống thường không áp theo lý trí mà đa phần phụ thuộc vào cảm tính. Trái lại, tuổi Sửu tương đối thẳng tính, không muốn lãng phí thời gian vô số vào chuyện yêu đương.

Do cả 2 đều thuộc hành Thổ nên khi kếp hợp sẽ tạo nên ra không ít năng lượng Thổ. Điều đó sẽ dẫn đến sự việc phát sinh bất lợi ở nhiều hướng khác nhau.

Cách giải hạn xung khắc dễ dàng nhất cho hai tuổi này là làm tiêu hao bớt năng lượng Thổ. Hai bạn có thể treo chuông gió (hành Kim) trong nhà tại các khoanh vùng tương sinh với tuổi.

Cách hóa giải xung khắc: Dần và Thân
Bản mệnh của Thân là Kim còn Dần là Mộc. Trong tử vi phong thủy, mệnh kim lại khắc mệnh Mộc. Nếu tấn tới hôn nhân gia đình, người tuổi Thân sẽ sở hữu được Xu thế kha khá “độc đoán” trong cách hành xử với người bạn đời tri kỷ. Trong khi đó, tính nóng nảy và Xu thế thích người khác làm theo ý mình của người tuổi Dần sẽ làm mối quan hệ của cả 2 luôn trong tình hình căng thẳng mệt mỏi.

Hai chúng ta cũng có thể giảm sút sự xung khắc bằng cách để đèn điện ở hướng tương sinh với mỗi tuổi. Tuổi Dần nên chọn lựa hướng phía đông phía đông bắc còn tuổi Thân là phía tây tây nam.

Cách hóa giải xung khắc: Mão và Dậu
Tuổi Mão thuộc hành Mộc còn tuổi Dậu thuộc hành Kim. Do Kim vốn khắc Mộc, nếu sống chung, người tuổi Dậu sẽ chủ động kiểm soát và điều khiển người tuổi Mão. Theo tử vi phong thủy, tuổi Mão sẽ không còn chấp nhận địa điểm chỉ đạo cũng tương tự tính kiêu căng, tự phụ của tuổi Dậu.

Để cải sinh cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, tuổi Mão hoàn toàn có thể mang phụ kiện trang sức màu xanh da trời lá tăng vận tốt cho mình. Các trang sức đẹp bạch kim hay vàng sẽ thích hợp cho tất cả những người tuổi Dậu.

Cách hóa giải xung khắc: Thìn và Tuất
Thìn và Tuất đền thuộc tính dương. Vì năng lượng dương quá tiêu biểu vượt trội nên những cặp đôi này thường gặp xích míc trong đời sống vợ chồng. Sau khi cưới, tính hiếu thắng của cả 2 càng biểu hiện rõ hơn.mối quan hệ giữa tuổi Tuất mang tính kim và tuổi Thìn mang mệnh Mộc cũng mang đến điều rủi ro cho cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình.

Khi đã đưa ra quyết định đám cưới, hai bạn có thể giải hạn xung khắc bằng phương pháp đặt một bình nước ớ phía đông Đông Nam hay đặt các đồ dùng mang hành Thủy ở gần cổng. Điều đó mang ý nghĩa nước sẽ cuốn đi những mẫu thuẫn và xấu số trong cuộc sống vợ chồng.

Cách giải hạn xung khắc: Tỵ & Hợi
xét về tử vi ngũ hành của tuổi, Tỵ thuộc hành Hỏa còn Hợi lại thuộc hành Thủy. Trong cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của bộ đôi này, sự nhường nhịn & mềm dẻo chỉ là vẻ bề ngoài để che giấu những mâu thuẫn phía bên trong. Người tuổi Tỵ và Hợi thường hiếm khi có cùng quan điểm về nhiều phương diện trong cuộc sống đời thường.

Để giảm bớt tính xung khắc, đôi bạn trẻ hãy bức tốc hành tố khớp ứng với tuổi của chính mình. Với những người tuổi Tỵ mang mệnh Hỏa, chúng ta cũng có thể trồng cây ở phía nam Đông Nam để tăng nội khí. Trong khi đó, dùng đèn chiếu về hướng bắc tây-bắc được xem là giải pháp cho những người tuổi Hợi mang tính kim.

lúc về sống chung một nhà, vợ chồng son khó tránh khỏi các xích míc hay sự không tương đồng. Theo phong thủy, việc giải hạn xung khắc về tuổi phần nào sẽ hỗ trợ các cặp đôi hòa thuận và có được 1 cuộc sống hôn nhân gia đình như mong muốn, yên ấm.
 
×
Quay lại
Top