Bí quyết hóa giải Vợ chồng sung khắc không hợp tuổi nhau

phongthuy89

Thành viên
Tham gia
2/8/2018
Bài viết
3
Tại sao phải xem cách hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng? Nếu vợ chồng không hợp tuổi, không hợp mệnh hay không hợp cung mà cưới nhau thì phải làm sao để bình hòa được, làm sao có thể hóa hung thành cát, hóa không hợp thành hợp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi xung khắc với nhau.


ho-lo-hoa-hop-jpeg.60570


Trong gia đình nào cũng có lúc vợ chồng cơm không lành canh không ngọt, đôi lúc thì chẳng sao nhưng hiện tượng ấy cứ tiếp diễn mãi cũng có thể là chuyện không lành. Dù người vợ có giỏi giang, đảm đang hay ngoan hiền thì vẫn chưa đủ, bởi vì khi xem tuổi có thể vợ và chồng không hợp tuổi nhau, hay vợ chồng không hợp cung của nhau và cũng như vợ - chồng không hợp Mệnh với nhau. Vậy có cách nào khắc chế được những mẫu thuẫn, giúp người chồng luôn nghe lời vợ, luôn cảm thông và thương yêu vợ không?

Chia sẻ cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc

Hóa giải vợ chồng không hợp cung bằng cách bày trí đồ vật thiên về bên phải

Người xưa thường có câu, “ nam tả nữ hữu”. Chẳng hạn nếu như trong phòng khách nhà bạn, phía bên trái đặt một cái tủ cao nhưng bê phải thì trống không, như vậy sẽ gây nên mội mối quan hệ cảm ứng, tức là người chồng ngày càng trở nên tự phụ, coi thường vợ - đây chính là vì vợ chồng không hợp Cung. Muốn hóa giải điều này thì các bà vợ nên bày biện thêm các đồ vật bên phải nhiều hơn, sắp xếp lại các vật dụng trong phòng ngủ, phòng khách, sau cho phía bên phải nhiều hơn bên trái.

Hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng bằng cách Vợ nằm bên ngoài, chồng nằm trong

Thông thường, người chồng hay nằm phía bên ngoài, như vậy càng tăng thêm trách nhiệm của họ là bảo vệ gia đình hơn. Nhưng nằm bên ngoài thường gần cửa, nghĩa là tiếp xúc với sự đào hoa, hay có xu hướng ở bên ngoài nhiều hơn ở nhà, người chồng và vợ mà khắc mệnh nhau thì người chồng có xu hướng ngoại tình. Vì vậy, để người vợ quản lí mọi việc trong gia đình thì người chồng nằm phía trong, vợ nằm phía ngoài.

Hóa giải vợ chồng khắc tuổi khắc mệnh bằng cách đặt Bếp có chỗ dựa

Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ trong gia đình, vậy nên đằng sau bếp cần có một bức tường vững chãi với ý nghĩa rằng người vợ luôn đáng tin và có khả năng làm chủ mọi công việc trong gia đình. Tuy nhiên, nếu đằng sau bếp có chỗ dựa mà có cả cửa sổ thì coi như cũng như không có. Khi đó lời nói của người vợ dường như không có giá trị. Quan trọng hơn, người chồng và vợ mà khắc cả tuổi và mệnh thì 1 trong 2 người dễ chết sớm. Vậy nên việc sắp xếp và bố trí sao cho phong thủy nhà bếp hài hòa và làm tăng vượng khí cho ngôi nhà rất quan trọng giúp vợ chồng cân bằng cả tuổi và mệnh.

Đặt Phòng ngủ tránh đối diện đường xe chạy để Hóa giải vợ chồng không hợp tuổi

Nguyên tắc này chỉ áp dụng đối với những gia đình có chồng hoặc vợ không hợp tuổi nhau và có hướng phòng ngủ ngay tại tầng 1, xung quanh phòng ngủ có đường xe chạy thì người chồng có xu hướng đi ra khỏi nhà và hay rong chơi. Nếu nhà bạn có hiện tượng này thì người vợ nên dùng một số vật phẩm phong thủy như gỗ đào hay kính long phượng để giải trừ.

Chú ý vợ chồng xung khắc mệnh thì Phòng vệ sinh không nên làm 2 cửa

Phòng vệ sinh là một nơ khá riêng tư nên nếu có hai cửa thì khiến gia chủ có giảm giác bất an, không được an toàn, người vợ khó kiểm soát chồng. Vì thế nếu nhưu vợ chồng xung khắc mệnh nhau cần phải chú ý. Đây là môt lỗi khá nghiêm trọng trong phong thủy nhà vệ sinh và phòng tắm.

Nếu vợ chồng không hợp tuổi nhau thì nên đặt quần áo của đối phương dưới gối

Những vật dụng đơn giản như khăn tay, khăn mặt hay những vật dụng nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến độ cao và độ mền mại của gối thì các bà vợ nên đặt vào. Việc này sẽ giúp cho khí trường của hai vợ chồng hòa hợp với nhau - cho dù là không hợp cũng sẽ thành hợp tuổi nhau, càng lâu dài thì tình cảm của hai người sẽ mặn nồng hơn.

Đặc biệt vợ chồng kỵ tuổi kỵ mệnh, kỵ cung thì nên đặt một cặp đá sư tử trong phòng

Khi đặt một cặp đá sư tử trong phòng ngủ thì việc người vợ giữ được chồng dễ dàng hơn, thêm nữa hóa giải được kỵ tuổi, kỵ mệnh, kỵ cung giúp cho người chồng càng yêu vợ, và chiều chuộng vợ nhiều hơn. Luận lá số tử vi vợ chồng để biết có số sướng hay khổ

Xem thêm:
vợ chồng hòa hợp
vòng tay gỗ tử đàn
tháp văn xương
 
×
Quay lại
Top