Hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng xung đột không hợp tuổi nhau

phongthuy89

Thành viên
Tham gia
2/8/2018
Bài viết
3
Chúng ta biết rằng trong cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những va chạm mâu thuẫn xảy ra. Do đó cần phải tìm cách hóa giải vợ chồng cãi nhau. Nhằm có thể gìn giữ được cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên hóa giải vợ chồng cãi nhau bằng cách nào thì không phải ai cũng biết được. Vì thế bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng cãi nhau theo phong thủy.

Phong thủy phòng ngủ hóa giải vợ chồng cãi nhau

Trong phong thủy thì tấm gương không được để đối diện với phòng ngủ. Nguyên nhân là vì gương có vai trò phản chiếu ngược rất lớn. Do đó nếu ở gi.ường ngủ của vợ chồng mà để chiếc gương đối diện làm hai vợ chồng luôn nhìn được nhau. Điều này lâu dần sẽ có sự ảnh hưởng mạnh đến tinh thần gây ra khủng hoảng. Mối quan hệ vợ chồng không hòa hợp cũng từ đó mà hình thành. Đồng thời hai vợ chồng cũng cần chú ý đến các vấn đề khác như đuôi gi.ường, ánh sáng, v.v. những cái này đều ảnh hưởng gây ra sự khắc khẩu và mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Phong thủy phòng khách
Phòng khách được coi là nơi để gia đình đón tiếp khách và là nơi dùng để sinh hoạt chung của hai vợ chồng. Cũng chính là nơi trang trí rất nhiều đồ đạc, do đó việc gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình là không tránh khỏi. Bởi vậy để có cuộc sống vợ chồng cùng các mối quan hệ anh chị em trong nhà tránh bị mâu thuẫn. Thì không nên bài trí phòng khách quá xa hoa lộng lẫy, không hợp lí. Khiến các thành viên trong gia đình tưởng mình đang ở khách sạn, nhà hàng chứ không phải ở nhà. Làm thiếu đi sự gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

hoa-giai-vo-chong-cai-nhau.jpg

Cách hóa giải vợ chồng cãi nhau như thế nào?
Bên cạnh đó không sử dụng các bức tranh về thú, chim, vỗ mồi, giáo mác ở phòng khách. Do điều này sẽ tạo thêm sự xung đột trong gia đình mãi không dứt được.

Phong thủy nhà bếp
Mối quan hệ vợ chồng có tốt đẹp và ấm áp hay không cũng còn phụ thuộc vào phong thủy của không gian bếp. Do đó nếu bếp không hợp phong thủy như đối diện nhà vệ sinh, cửa chính, hay nằm về hướng Hung vị, v.v. Tất cả điều này sẽ gây ra mâu thuẫn của hai vợ chồng, khoảng cách càng ngày càng lớn. Bởi vậy vợ chồng bạn có thể thiết kế phòng bếp theo hướng Đông chính là hướng Đại Cát. Trong trường hợp phòng bếp của gia đình không thuộc hướng tốt. Thì nên sử dụng một bình hoa có gam màu hồng đặt ở trên bàn nhằm gia tăng nguồn năng lượng tốt. Mang lại sự hòa hợp cho hai vợ chồng. mâu thuẫn được xua tan giải quyết nhanh chóng.

Vật phẩm phong thủy hóa giải vợ chồng cãi nhau
Để có thể hóa giải vợ chồng cãi nhau chúng ta có thể sử dụng bằng các vật phẩm phong thủy. Nhằm hóa giải xung đột mang lại niềm vui cho cuộc sống vợ chồng.

Hồ lô sinh cơ

Hồ Lô sinh cơ chính là diệu pháp ở trong phong thủy, có tác dụng tăng khí vận cho gia đình. Có thể dùng tóc của hai vợ chồng hoặc móng tay để trộn vào nhau. Sau đó dùng giấy màu vàng gói cẩn thận viết ngày sinh ở bát tự bên ngoài. Sau đó đặt vào bên trong hồ lô rồi treo ở đầu gi.ường ngủ hai vợ chồng. Mâu thuẫn xung đột của hai người sẽ được giải quyết, tình cảm vợ chồng ngày càng tốt đẹp lên.

Sáo trúc
Sáo Trúc với âm thanh huyền ảo, du dương nó có tác dụng điều hòa không khí u ám, căng thẳng. Tránh đi những điều hay lời nói gây tổn thương cho nhau. Sáo trúc nên đặt ở hướng chính Nam trong nhà nhằm giảm bớt đi mâu thuẫn, củng cố mối quan hệ vợ chồng.

Thạch anh màu hồng phấn

Thạch anh màu hồng phấn có tác dụng hóa giải những vấn đề về phong thủy nhà cửa. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa đại diện cho sự lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu. Thúc đẩy tình cảm vợ chồng được mặn nồng hơn. Do đó hãy đặt thạch anh màu hồng phấn vào đào hoa vị trong nhà sẽ giúp vợ chồng hạnh phúc tránh đi mâu thuẫn không đáng có.

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng cãi nhau. Hi vọng từ đó sẽ giúp các cặp vợ chồng biết cách để tránh hoặc giảm đi các mâu thuẫn xung đột vợ chồng không đáng có. Mang lại cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, ngọt ngào.

Xem thêm:
vợ chồng hòa hợp
vòng tay gỗ tử đàn
tháp văn xương
 
×
Quay lại
Top