Ống ruột gà inox KS Nhật Bản

namquocthinh

Thành viên
Tham gia
6/11/2018
Bài viết
1
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại ống luồn vừa có khả năng uốn cong dễ dàng vừa chịu được những tác động từ ngoại cảnh và đặc biệt phòng chống cháy nổ cực tốt thì ống ruột gà inox KS Nippon Seam đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất, đáng với chi phí đầu tư ban đầu.

Ống ruột gà inox 304 KS được làm bằng inox cao cấp không gỉ sét, có cấu tạo dạng interlock. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 — UL 1203 / UL 2225, đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ D2G4.

%E1%BB%91ng-ru%E1%BB%99t-g%C3%A0-l%C3%B5i-inox-304-KS.jpg


Do đặc tính được làm bằng inox xuyên suốt, không có vỏ bọc nên trọng lượng nhẹ, độ chịu lực đè và độ bền kéo cao.

Ống ruột gà inox KS có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chống cháy cao, không xảy ra cháy nổ khi có sự cố hoả hoạn.

Chống ăn mòn rất tốt, chịu được tác động ăn mòn, oxi hoá của một số hoá chất.

Bảo vệ dây điện tốt trước tác động từ môi trường bên ngoài và động vật cắn phá.

Thao tác lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Để ống ruột gà inox KS hoạt động tốt nhất cần sử dụng kèm với các phụ kiện đầu nối inox chịu nhiệt tốt để tăng tính hiệu quả.

ng_rut_ga_KS.jpg

Sản phẩm ống ruột gà inox 304 KS Nippon Seam hiện đang được các nhà thâu, chủ đầu tư ưng dụng rộng rãi để luồn dây điện trong thi công hệ thống điện ở các công trình trọng điểm. Sản phẩm giúp bảo vệ đường dây điện, các thiết bị máy móc, hạn chế nguy cơ cháy nổ hiệu quả.

Và ống ruột gà inox KS Nippon Seam hiện đang được NAM QUỐC THỊNH cung cấp và phân phối độc quyền tại Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết hay bảng giá, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam hoặc gửi số lượng qua Email: namquocthinh@gmail.com

 
×
Quay lại
Top