Hình thức xét tuyển và mục tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là gì?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Thí sinh không cần lo lắng về mức điểm chuẩn hay mức độ cạnh tranh cao như nhiều trường tuyển sinh ngành nữ Hộ sinh khác. Do đó, chỉ cần có đam mê theo học thí sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình, đặc biệt với chuyên ngành này đang cần rất nhiều nhân lực như hiện nay.

Ngoài điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời cần:

  • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường
  • Không đối tượng nằm trong thời gian thi hành án.
Thời gian đào tạo của ngành Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp.
  • Sinh viên sẽ được học tập tại cơ sở rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị thực hành và thí nghiệm. Nhà trường có đội ngủ giảng viên có chuyên môn, bằng cấp giỏi luôn tận tâm với học sinh.
Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-28-8.jpg


Mục tiêu đào tạo của ngành Cao đẳng hộ sinh tphcm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là gì?
Nếu quyết định theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì sinh viên sẽ được trang bị một số kiến thức cơ bản như:

  • Về kiến thức: Sinh viên tham gia học ngành nữ hộ sinh nhà trường luôn đảm bảo trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản khi thực hành. Đặc biệt, ngành này quan trọng nhất là các kiến thức về hệ thống sinh sản và sự thay đổi về mặt giải phẫu sinh lý của người phụ nữ ở các giai đoạn khác nhau, đồng thời với đó kiến thức không thể thiếu chính là vấn đề chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Về kỹ năng: Khi theo học Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, sinh viên sẽ được trang bị nhiều kỹ năng bổ ích cho quá trình học tập, rèn luyện cũng như trong cuộc sống, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục,…nhằm mục đích giúp sinh viên có thể hài hòa được các cách ứng xử, hợp tác trong suốt quá trình làm việc.
  • Về thái độ: Thái độ là một trong những điều quan trọng đối với mỗi nữ hộ sinh. Mỗi một nhân sự khi làm việc nên hoặc cần phải có thái độ hợp tác tích cực với các đồng nghiệp nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là luôn phải có thái độ niềm nở, chăm sóc đầy đủ, ân cần với các bà mẹ cũng như trẻ sơ sinh.

Trường Cao đẳng y dược pasteur được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Y Dược tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin cần tư vấn, phụ huynh và thí sinh liên hệ ban tuyển sinh cao đẳng dược hà nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:


  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 
×
Quay lại
Top