Lợi thế khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ ra những lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Tp.HCM như sau:

Chương trình học ngắn hạn chỉ 15 tháng
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM giống như chuyên ngành Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm là học trong vòng 15 tháng. Theo các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì, với thời gian này các thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc… sau khi ra trường có thể đảm nhận vị trí cao hơn tại nơi công tác và nâng cao trình độ chuyên môn.

Thời gian học linh hoạt phù hợp cho người đi làm
Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng tphcm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh sẽ được học với thời gian phù hợp với thời gian của bản thân. Nhà trường có các lớp vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 (nếu có đủ lượng sinh viên) hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định của Bộ.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-26-1.jpgGiảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giàu kinh nghiệm
Trong quá trình theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng hộ sinh, thí sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều giảng viên giỏi là các Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Dược, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bên cạnh đó là giáo trình luôn được cập nhật theo đúng quy định của Bộ, sẽ giúp thí sinh có nhiều kiến thức mới.
 
×
Top