Tiêu chí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 có gì mới?

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại không rõ tiêu chí, điều kiện xét tuyển năm 2020 như thế nào?

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng
Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, ngành Dược là một trong những ngành học cần số lượng lớn nhân sự hiện nay, tuy nhiên so với các ngành học khác thì cơ sở đào tạo ngành Dược ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng Dược sĩ việt Nam.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-4-4.jpg

Ngoài những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng nhất hiện nay như Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Thái Bình,…thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là địa chỉ uy tín , chất lượng đào tạo hệ cao đẳng y dược Sài Gòn, Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo ngành Y Dược với 5 ngành học chính sau đây: Ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm, ngành Hộ sinh, ngành Vật lý trị liệu.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong một mô hình đào tạo gắn liền với thực hành, đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn của ngành. Chính vì thế, các bạn sinh viên có thể nhanh chóng nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Dược,… uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo liên kết giữa Trường học và Bệnh viện. Chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo hình thức Liên thông Cao đẳng Dược đảm bảo 70% giờ học thực hành và 30% thời lượng học lý thuyết, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đảm bảo yêu cầu theo quy định chuẩn hóa của Bộ Y tế.

Tiêu chí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?
Năm 2020 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội rên toàn quốc với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược. Không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể đăng ký học ngành bản thân yêu thích.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-27-10.jpg

Quy định về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH với yêu cầu đầy đủ các giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về địa chỉ nhà trường.
 
×
Quay lại
Top