Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 thời gian bao lâu?

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Ngoài hồ sơ thi tuyển bao gồm những giấy tờ gì thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong mấy năm là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra.
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur.gif

Học Cao đẳng Dược hệ Liên thông là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
Áp dụng quy định tuyển sinh mới bắt đầu từ năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể Liên thông Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông tăng hơn mọi năm.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược Hà Nội với điều kiện thi tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoặc các đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?
Bên cạnh điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo trong bao lâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và học ngoài giờ hành chính. Nhà trường mở các lớp đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là điều kiện thuận lợi để nhiều đối tượng có thể vừa học vừa làm, vẫn đảm bảo kiến thức và thu nhập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có thể đăng ký thi tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

thoi-gian-dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm.jpg

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2020 với điều kiện đơn giản và trước tiên các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:


  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Như vậy tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ dễ dàng mà sinh viên theo học tại đây còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng làm được.
 
×
Quay lại
Top