Grand World Phú Quốc - Nơi vẻ đẹp cuộc sống 5 Sao được khẳng định

tinhbop123

Thành viên
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Grand World Phú Quốc là dự án đẳng cấp 5 sao tiếp theo tại Phú Quốc, nhưng là cái tên đầu tiên tại Bãi Dài Phú Quốc, một dự án đẳng cấp quốc tế kết hợp với một bãi biển top 10 về vẻ đẹp thiên nhiên, tất cả đã tạo nên một siêu phẩm đầu tư đúng nghĩa, một dự án với đẳng cấp cao và tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Grand World Phú Quốc nơi chốn phồn hoa đô hội cùng một điểm đến đẳng cấp 5 sao.

Dự án được định hình sẽ có khả năng phục từ 5 đến 10000 ngàn phòng cho du lịch Phú Quốc, một con số khủng với nhu cầu lớn của Phú Quốc, mỗi năm đảo ngọc tiếp đón từ 1 500 000 đến 2 000 000 lượt khách mỗi năm, những con số cho thấy sức hấp dẫn của đảo ngọc đang ở mức rất cao, một đẳng cấp của thiên đường nghỉ dưỡng số 1.

du-an-grand-world-phu-quoc-1-1.jpg

Dự án Grand World Phú Quốc có vị trí đẳng cấp, hiếm có

Tại Phú Quốc có rất nhiều dự án bất động sản đã được đưa vào sử và đang trong quá trình thi công, tuy nhiên điều tạo nên dấu ấn của mọi dự án đi sau đó chính là đẳng cấp luôn luôn ở mức cao hơn những cái tên đi trước, để tìm hiểu một dự án đẳng cấp 5 sao tại Phú Quốc vào thời điểm trước dự án Grand World thì rất hiếm, chỉ có thể điểm tên như: JW Marriott hay intecontinal Phú Quốc, Mường Thanh .... là những cái tên đầu tiên và duy nhất, có thể là những dự án đẳng cấp thực sự rất ít chính vì vậy một dự án đẳng cấp 5 sao như Grand World ra đời chính là kiệt tác đầu tư thực sự.

Sự hiếm hoi, khan hiếm những dự án đẳng cấp đã thổi vào dự án Grand World Phú Quốc một đẳng cấp và sức hút rất lớn, chính sự khan hiếm đang đẩy dự án vào một vòng quay mới, một vòng quay của quá trình sinh lời khủng, của mộ tương lai đầy hấp dẫn, của một dự án đẳng cấp đầu tư đúng nghĩa, của một cái tên dự án 5 sao. Grand World Phú Quốc đang dần khẳng định vị trí của mình trong giới đầu tư bất động sản tại Phú Quốc.

Sở hữu thiết kế độc đáo, sáng tạo

Grand World Phú Quốc sở hữu một thiết kế có thể được coi là đẳng cấp và hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại, phát triển dự án theo 2 phân khúc chính là SHophouse, và Condotel nhưng dự án không chỉ đem lại sự tiện ích, không gian nghỉ dưỡng thực thụ mà trong thiết kế dự án cũng chính là một sự đẳng cấp, thiết kế kết hợp giữa nền văn hóa các nước, Tây Ban nha, Chine town hay Địa Trung hải, tất cả chính là những điểm nhấn cho thiết kế dự án.

Mỗi dự án đều được tận dụng thiết kế một cách hoàn hảo, thiết kế mặt tiền rộng để tận dụng không gian hướng biển, bên cạnh đó tại các dự án luôn có ít nhất 2 mặt tiền, mặt tiền hướng biển và mặt tiền hướng phố đi bộ, thiết kế đa dụng đề cao không gian tiện ích đã cho nhà đầu tư cũng như du khách có thể tận dụng nhu cầu và khả năng của căn hộ vào mục đích nghỉ dưỡng cũng như kinh doanh.

du-an-grand-world-phu-quoc-2-1.jpg

Nơi giá trị du lịch nghỉ dưỡng được đề cao

Bãi Dài đã luôn là Bãi biển đẹp và hoang sơ bậc nhất của Phú Quốc đã được BBC khẳng định, giá trị nghỉ dưỡng của những dự án tại đây là không thể phủ nhận, chính bởi vậy giới đầu tư cũng luôn đánh giá cao Bãi Dài, Grand World là dự án với phân khúc đầu tư toàn dân, mọi nhà đầu tư đều có thể rót vốn vào dự án nhờ chính sách cam kết cho vay 70% giá trị dự án trong 3 năm, cùng với đó là lãi suất cho vay 0% nhưng dự án lại có lãi suất cam kết từ chủ đầu tư rất cao lên tới 10% trong 5 năm đầu tiên.

Grand World Phú Quốc viên ngọc đầy màu sắc của bất động sản Phú Quốc, một dự án với tương lai đầu tư, tiềm năng phát triển được đánh giá cao nhất thời điểm cuối năm 2018 này.

Nguồn: https://diaoc6sao.vn/grand-world-phu-quoc-noi-ve-dep-cuoc-song-5-sao-duoc-khang-dinh.html
 
×
Top Bottom