5 giá trị nổi bật của Dự án Grand World Phú Quốc là gì?

tinhbop123

Thành viên
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Chắc chắn sẽ nhiều lần nhà đầu tư thắc mắc '' Gía trị của một dự án bất động sản là gì?'' đây là một điều khó có thể trả lời được, nhất là khi những dự án bất động sản chỉ dừng lại ở mức dự án, nghĩa là chưa thành hình những gì mà nhà đầu tư cho đi là những điều hiển hiện nhưng nhận lại chỉ là một tương lai, bởi vậy đầu tư vào một dự án cần có sẽ là niềm tin, sự chắc chắn và đảm bảo. vậy với một dự án như Grand World Phú Quốc thì đem lại điều gì và có điều gì để đảm bảo điều đó?

=> Xem thêm thông tin về dự án Grand World Phú Quốc Tại Đây! dự án sẽ mắt vào tháng 12/2018

du-an-bds-vinpearl-grand-world-phu-quoc-2.png

1. Sở hữu một chủ đầu tư uy tín, nổi bật
Điều đầu tiên làm dự án trở nên khác biệt, đúng hơn là đặc biệt chính là cái tên chủ đầu tư, một cái tên quá uy tín, đặc biệt và nguồn lực khủng để nhà đầu tư yên tâm về dự án, dự án được chủ đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt, khi đưa ra gần 8000 tỷ vốn đầu tư, trải dự án gần 100 ha đất tại Bãi Dài, ngoài ra đây cũng là hạng mục bất động sản thương mại đầu tiên tại Phú Quốc sở hữu riêng cho mình một dự án Casino, chắc chắn đây không còn chỉ là một dự án đầu tư khi ra mắt.

2. Sở hữu tới gần 8000 tỷ vốn đầu tư
Trải dài gần 2 km Bãi Dài của Phú Quốc, dự án Grand World được đầu tư với số lượng vốn khủng nhất của Phú Quốc thời điểm này, gần 8000 tỷ vốn đầu tư, một con số rất lớn để dự thay da đổi thịt cho Bãi Dài, một bãi biển đẹp và đặc biệt nhất của Phú Quốc, dự án đang trở nên đặc biệt hơn nữa khi phát triển dự án theo nhiều hướng, kinh tế, du lịch và thương mại... chính bởi vậy sự đảm bảo đến từ dự án là điều dễ dàng nhìn thấy nhất.

Dự án bất động sản Grand World Phú Quốc sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 12/2018 với phân khúc shophouse và condotel và sẽ nhận bàn giao dự án cho nhà đầu tư vào năm 2020.


3. Được thiết kế bài bản, độc đáo
Một thiết kế đầy điểm nhấn, đa dụng và độc đáo chính là những mỹ từ hoàn hảo nhất để diễn tả về dự án Grand World Phú Quốc, với những gì mà dự án được tạo dựng nên của đội ngũ PTW thì dự án, chính là một cái tên giá trị nhất của đảo ngọc ngay lúc này, một kiệt tác đầu tư toàn diện nhất, dự án được định hướng phát triển theo nhiều hướng khác nhau, phải kể đến đầu tiên chính là thiết kế độc đáo của Shophouse Grand World, phong cách thiết kế đa dụng, 5 châu 4 biển, với mỗi khu Shophouse được triển khai với văn hóa của một khu vực trên thế giới, một vùng miền của Việt nam.

Ngoài ra dự án condotel Grand World Phú Quốc cũng hoàn toàn là một cái tên được nhắc đến, một dự án đẳng cấp, đa dụng và hấp dẫn, thiết kế hình vòng cung hướng biển đã tạo mỗi căn condotel đều có góc view với biển, ngoài ra dự án còn nhiều hạng mục khác như: biệt thự, bungalow, quảng trường, phố đi bộ, khu Food town....

du-an-bds-vinpearl-grand-world-phu-quoc-3.jpg

4. Sở hữu vị trí độc nhất, vô nhị
Dự án Grand World Phú Quốc đang dần hoàn thiện mình với một vị trí độc địa tại Bãi Dài, một vị trí mang ý nghĩa rất lớn với bất kỳ dự án bất động sản nào, án ngữ tại cổng vào của Bãi Dài, mỗi lượt khách của Bãi Dài đều phải trải qua dự án, đây chính là lý do để những dự án như condotel hay shophouse tỏa sáng, ngoài ra điểm tạo ra giá trị cho bãi dài chính là một bãi biển đẹp, một vùng biển trong xanh, không tạp chất, vì vậy đây luôn là Vùng biển được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh điểm vàng của vị trí đẹp của thiên nhiên thì vị trí liên kết cũng là điểm mạnh của Grand World, chỉ nằm cách những trung tâm như: Vinpearl, Thành Phố Phú Quốc, Safari, thị trấn dương đông, Cảng hàng không quốc tế ... chưa đầy 5 phút di chuyển, sở hữu một dự án tại đây thì còn gì độc đáo hơn, đặc biệt hơn.

du-an-bds-vinpearl-grand-world-phu-quoc-4.jpg

5. Gây ấn tượng mạnh mẽ với hệ thống tiện ích 5 sao
Dự án Grand World Phú Quốc là dự án đầu tiên, nói đúng hơn là độc nhất về khả năng cung cấp một chuỗi tiện ích, với hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo và đủ mọi nhu cầu thì du khách đến với dự án sẽ nhận được một sản phẩm ở cả đầu tư, đó là một kiệt tác thực sự, điều mà dự án khác biệt hơn những dự án khác chính là sở hữu chuỗi tiện ích ngay tại dự án, không cần di chuyển quá xa để có thể sở hữu tiện ích, mà ngay tại dự án cũng đã có đầy đủ.

Với 5 giá trị đầy tiện ích, vô cùng khác biệt và là một cái tên hơn cả một kênh đầu tư, một dự án đi đầu về đầu tư, dẫn đầu về tiềm năng sinh lời và phát triển thì không có gì quá lạ nếu như dự án Grand World Phú Quốc phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, Dự án sẽ được ra mắt nhà đầu tư vào thời điểm tháng 12/2018 này.

Nguồn: https://diaoc6sao.vn/5-gia-tri-noi-bat-cua-du-an-grand-world-phu-quoc-la-gi.html
 
×
Top Bottom