Đón sóng đầu tư với dự án Shophouse Grand World Phú Quốc

tinhbop123

Thành viên
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng lựa chọn những dự án bất động sản tại những trung tâm kinh tế mới như Hạ Long hay Phú Quốc hơn là những điểm đến đầu tư truyền thống như Nha Trang hay Đà Nẵng, chính bởi vậy những dự án tại các trung tâm lớn mới nổi như Phú Quốc luôn được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển, Shophouse Grand World Phú Quốc là một cái tên như vậy. Khi những trung tâm đầu tư truyền thống trở nên bão hòa giữa nhu cầu và khả năng cung cấp thì những trung tâm có tương lai mà chỉ mới bắt đầu phát triển chính là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Đón sóng đầu tư - hưởng lợi trọn vẹn với dự án Grand World Phú Quốc chắc chắn không phải sự lựa chọn tồi, khi dự án đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư và khả năng sinh lời, với 3 điểm cộng mạnh mẽ về vị trí địa lý, tương lai thanh khoản nổi trội và hệ thống tiện ích đồng bộ thì dự án Shophouse này đang chứng tỏ giá trị đầu tư của bản thân.

shophouse-grand-world-phu-quoc-3-1.jpg

Shophouse Grand World Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa

Shophouse Grand World Phú Quốc có một vị trí được đánh giá là vô cùng hấp dẫn tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Dài Phú Quốc một trong top 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, cùng với đó là hệ thống động thực vật đặc hữu của mình Phú Quốc thì đây chính là một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn. bên cạnh vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng thì Bãi Dài cũng là Bãi Biển duy nhất tại Phú Quốc đón gió nam, View trực diện Vịnh Thái Lan mà không bị che lấp.

Vẻ đẹp thiên nhiên chính là điều mà Phú Quốc được ban tặng tuy nhiên để phát huy được vẻ đẹp đó thì dự án Shophouse Grand World Phú Quốc chính là dự án Phát huy tốt nhất vẻ đẹp từ vị trí dự án đem lại, một góc view 2 chiều hướng biển, 2 mặt tiền một mặt hướng biển 1 mặt hướng quảng trường cùng với đó là hệ thống nhiều phân khúc đầu tư khác, tất cả đã tạo nên một kiệt tác đầu tư nghỉ dưỡng tại bãi Dài Phú Quốc mang tên Shophouse Grand World Phú Quốc.

Dự án có hệ thống tiện ích đẳng cấp

Shophouse Grand World Phú Quốc có vị trí tọa lạc tại trung tâm của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản vui chơi giải trí, chính vì vậy dự án có vị trí được thừa hưởng nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp cả ngoại khu và nội khu, du khách đến với dự án sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu đầu tư của mình hơn. Hệ thống tiện ích ngoại khu phải kể đến đó là chuỗi nghỉ vui chơi giải trí của hai đại gia bất động sản của việt nam là Vinpearl và Sun World, bên cạnh đó những dự án tiện ích đẳng cấp khác như Sân Golf chuẩn quốc tế 26 lỗ cũng là một điểm nhấn.

Dự án nằm tại tổ hợp dự án bất động sản nhiều phân khúc chính vì vậy nhà đầu tư cũng được thoải mái trong khâu lựa chọn hệ thống tiện ích đẳng cấp của mình đề phù hợp với nhu cầu, ngoài ra dự án cũng có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao như hệ thống massa rừng sâu, du khách được đắm mình trong thiên nhiên hoang sơ của Phú Quốc nhưng vẫn luôn đảm bảo một không gian thư thái....

shophouse-grand-world-phu-quoc-4.jpg

Đầu dư bất động sản đặc khu là sự lựa chọn đúng đắn

Đặc khu kinh tế có thể là mô hình đầu tư cho tương lai của Việt nam, nhìn vào những người hàng xóm của chúng ta, đều có thể nhìn thấy hầu như mỗi quốc gia đều có ít nhất 1 vài đặc khu kinh tế, sự thành công của những đặc khu kinh tế như Macau hay Las - Vegas thì sự thành công của một mô hình tương tự tại Việt Nam là điều dễ dàng nhìn thấy, lựa chọn kênh đầu tư cho tương lai thì chắc chắn không thể không nhắc đến kênh đầu tư bất động sản đặc khu.

Đầu tư vào cái tên Shophouse Grand World Phú Quốc chính là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất thời điểm này bởi nhiều lý do, đón sóng đầu tư đi đầu thời đại với dự án shophouse cũng là một sự lựa chọn đúng đắn.

Nguồn: https://diaoc6sao.vn/don-song-dau-tu-voi-du-an-shophouse-grand-world-phu-quoc.html
 
×
Top Bottom