Đẳng cấp lên tiếng dự án Grand World Phú Quốc Khẳng định giá trị

tinhbop123

Thành viên
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Một dự án Với đẳng cấp 5 sao đang hình thành tại Bãi Dài Phú Quốc mang tên Grand World Phú Quốc, đây là dự án đầu tiên tại Bãi Dài sở hữu đẳng cấp 5 sao, dự án gây ấn tượng mạnh mẽ với nhà đầu tư vì điều đó, dự án được triển khai vào cuối năm 2014 nhưng đến thời điểm hiện tại 2018 dự án mới thực sự thành hình và nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhất là khi dự án vừa chuyển mình vào tay một đơn vị chủ đầu tư có tiếng tăm bậc nhất của cả nước.

Đẳng cấp của dự án là điều không thể chối từ với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng với đó là mối liên kết với nhiều đơn vị từ thiết kế tới vận hành đã nâng cao cơ hội trở thành một điểm đến đầu tư đẳng cấp lên rất nhiều, dự án được thiết kế bởi PTW một đơn vị chuyên thiết kế những dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao của Úc và dự án cũng sở hữu một đơn vị vận hành hàng đầu của thái lan là AHS, với chuyên dự án quản lý đã lên tới con số 1000, chính vì vậy có thể khẳng định đẳng cấp là điều dự án Grand World khẳng định với nhà đầu tư.

du-an-grand-world-phu-quoc-2-6.jpg

Dự án Grand World khẳng định đẳng cấp 5 sao

Tại Phú Quốc thời điểm hiện tại chưa có quá nhiều cái tên đẳng cấp thực sự đạt ngưỡng 5 Sao Quốc tế, chỉ có thể đếm được những dự án đó trên đầu ngón tay, phải kể đến trong số đó là JW Marriott hay Kem Beach Resort .... không có quá nhiều dự án đẳng cấp tuy nhiên lưu lượng khách du lịch đến với Phú Quốc hàng năm là rất lớn lên tới 3 triệu lượt khách, chính vì vậy nhu cầu với những dự án đẳng cấp là luôn luôn có, điều này càng khẳng định hơn Grand World Phú Quốc chính là cái tên dự án để đầu tư.

Grand World Phú Quốc đi theo xu hướng tạo nên quần thể nghỉ dưỡng lại càng có nhiều cơ sở hơn để thỏa mãn nhu cầu của nhà đầu tư, với nhiều hạng mục bất động sản từ nghỉ dưỡng, du lịch cho tới vui chơi giải trí và thương mại thì dự án đều đạt chuẩn mực 5 sao quốc tế, với khả năng phục vụ lên tới 5000 phòng thì khả năng giải cơn khát nghỉ dưỡng của Phú Quốc là rất rõ rệt.

Sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ

Du khách khi đến với Phú Quốc bằng bất cứ con đường nào du thủy hay bộ thì đều phải di chuyển qua dự án, dự án Grand World như một cái tên án ngữ của Bãi Dài Phú Quốc, chỉ cách những con đường huyết mạch của Phú Quốc như:Cảng biển Phú Quốc 5 phút di chuyển, càng hàng quốc Phú Quốc 10 phút di chuyển và cách những trung tâm nghỉ dưỡng lâu đời như An Thới hay Dương Đông một khoảng cách rất gần thì dự án càng hấp dẫn và đẳng cấp hơn.

Dự án Grand World Phú Quốc xác định hướng đi theo phương án nghỉ dưỡng Quần thể nhiều hạng mục, chính vì vậy sự đẳng cấp là điều dự án luôn có, và hướng đến để đạt được. phải kể đến trong số những tiện ích đẳng cấp đó là Casino hay Vinpearl .... tất cả đều đem lại những chuẩn mực nghỉ dưỡng đáng ngưỡng mộ.


Dự án với tương lai thanh khoản từ Đặc khu kinh tế

Tương lai của dự án là nằm tại Đặc khu kinh tế đầu tiên của Phú Quốc, một trong những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng đi kèm với đầu tàu kinh tế Phía Nam thì dự án chắc chắn không thể nào mà không hấp dẫn cả, Grand World có thể là cái tên đầu tư hiện tại nhưng tương lai đây sẽ là điểm đến đẳng cấp đáng ngưỡng mộ.

Đẳng cấp lên tiếng nhà đầu tư đang quan tâm thực sự đến cái tên Grand World Phú Quốc như một sự đảm bảo chất lượng đúng nghĩa, với một nhà đầu tư thực sự nghiêm túc với sự lựa chọn đầu tư của mình thì dự án đẳng cấp grand world sẽ thỏa mãn nhu cầu đầu tư đó.

Nguồn: https://diaoc6sao.vn/dang-cap-len-tieng-du-an-grand-world-phu-quoc-khang-dinh-gia-tri.html
 
×
Quay lại
Top