Glamour Cung Cấp Bánh Trung Thu Handmade Ít Ngtojt

quatangglamour

Thành viên
Tham gia
17/5/2023
Bài viết
0
Với Tết Trung thu đang đến gần vào ngày 10 tháng 9, đã đến lúc tìm ra những nơi tốt nhất để mua bánh trung thu ở Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour để bạn không cần phải lo lắng về nó vào phút cuối. Dưới đây là danh sách top các loại bánh trung thu ngon nhất mà bạn có thể mua, từ loại cao cấp đến loại bình dân, mỗi người đều có một loại.

Bánh trung thu nướng truyền thống cũng là một món quà hoàn hảo, với dòng sản phẩm bao gồm Các loại hạt hỗn hợp, Nhân hạt sen với một lòng đỏ, Nhân lá dứa với một lòng đỏ và Nhân đậu đỏ với vảy hạnh nhân.


Dòng sản phẩm Bánh Trung Thu Trăng An sẽ là điểm nhấn của năm nay với các hương vị như Bánh Trung thu Jambon thập cẩm, Jambon chocolate, thập cẩm gà quay,... chắc chắn sẽ đánh gục vị giác của bạn.

Các loại bánh trung thu handmade ít ngọt đa dạng này sẽ có sẵn để mua tại các cửa hàng của Glamour Cake. Glamour năm nay giới thiệu một loạt các món nướng truyền thống đầy hương vị cổ điển và hiện đại.

Hãy biến nó thành một món quà đáng chú ý với hỗn hợp các hương vị bánh trung thu nướng truyền thống, bao gồm Sen nguyên chất cổ điển, Sen trắng, Sen lá dứa, Đậu đỏ và Các loại hạt tổng hợp.


Đối với những người tìm kiếm khẩu vị trung thu độc đáo, tuyển chọn bánh Trung thu cao cấp với các hương vị da tuyết đặc biệt. Bạn có thể mua loạt bánh trung thu Hilton với mức giảm giá lên tới 10% bằng cách truy cập liên kết Shopee của họ tại đây .

Họ có nhiều lựa chọn như hộp Trăng An, Đoàn Viên, Song Thu với nhiều hương vị độc đáo.

Bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp được làm theo hướng thân thiện với người ăn chay và được làm thủ công bằng cỏ ngọt tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật. Ngoài ra, không có màu nhân tạo hoặc xi-rô.

Họ lấp đầy những chiếc bánh trung thu với hạt sen ngon nhất, lòng đỏ trứng thượng hạng và các nguyên liệu tươi ngon nhất. Bánh trung thu được nướng trong dầu ăn không chứa cholesterol và không thêm chất bảo quản.

Khám phá những hương vị cổ điển được yêu thích và những hương vị bánh trung thu handmade cho người tiểu đường mới độc đáo như Bột đậu đỏ với vỏ quýt sấy khô 30 năm tuổi, Bột hạt sen trắng.


====>>> Xem thêm tiệm bánh trung thu ngon

Những chiếc bánh trung thu thơm ngon từ Glamour được tuyển chọn đặc biệt. Có sẵn ở cả hai loại bánh nướng và da tuyết, bạn sẽ tha hồ lựa chọn với danh sách các hương vị bánh trung thu đặc trưng, cổ điển cũng như sáng tạo.

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh bộ bánh trung thu của riêng mình và được giao trong hộp quà đẹp mắt được thiết kế thời trang bởi Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour.
 
×
Quay lại
Top