Glamour Gửi Bảng Báo Giá Bánh Trung Thu Handmade Thuần Chay

quatangglamour

Thành viên
Tham gia
17/5/2023
Bài viết
0
Nếu bạn đang tìm mua bánh trung thu tại TPHCM, bạn không thể bỏ qua những địa điểm trong danh sách này.
Mua bánh trung thu ở đâu tại Glamour Cake
Giữa việc ăn salad và ăn những bữa ăn lành mạnh, bạn có thể nuông chiều bản thân một chút. Và còn thời gian nào tốt hơn để làm điều đó trong dịp Tết Trung thu , khi bạn có thể dành thời gian chất lượng bên những người thân yêu của mình? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bánh trung thu ở đâu tại Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour vào năm 2023, thì chúng tôi có danh sách các khách sạn, nhà hàng và cửa hàng đặc sản tốt nhất đã tạo ra nhiều loại bánh ngon. Với hương vị cổ điển và hiện đại phù hợp với tất cả mọi người, chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích tất cả chúng cho đến tận mặt trăng (bánh) và ngược lại – và chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ như vậy!

1. Bánh Trung Thu Trăng An
Glamour Cake đang cung cấp bốn bộ bánh trung thu khác nhau cho Tết Trung thu năm 2023. Ngoài Bánh trung thu nhân hạt sen trắng và lòng đỏ trứng phổ biến và Bánh trung thu nhân kem trứng mini, còn có set Bánh Trung Thu Trăng An, bạn có thể thử năm hương vị như nhân đậu đỏ, ít đường mạch nha. bột hạt sen trắng (đã giảm độ ngọt), trong số những loại khác. Hơn nữa, lần đầu tiên khách sạn giới thiệu Bánh trung thu ít ngọt.
====>>> Tham khảo thêm bảng báo giá bánh trung thu handmade 2023
bánh trung thu trăng an

2. Bánh Trung Thu Minh Nguyệt
Để chào mừng Tết Trung thu, Glamour Cake sẽ ra mắt bộ sưu tập Bánh Trung Thu Minh Nguyệt mới . Ngoài hai bộ bánh trung thu cổ điển – Bánh trung thu nhân hạt sen trắng và Bánh trung thu nhân trứng cỡ nhỏ – bạn sẽ tìm thấy ba hương vị đặc biệt trong Bộ sản phẩm Bánh Trung Thu Minh Nguyệt. Chúng bao gồm Bánh trung thu nhân hạt sen trắng lòng trắng trứng gà; và bánh trung thu nhân đậu đỏ vỏ quýt.
3. Bánh Trung Thu Phú Quý
Không biết làm gì với những hộp bánh trung thu sau Tết Trung thu? Bạn sẽ không phải lo lắng với Bánh Trung Thu Phú Quý độc đáo của Glamour Cake! Kết hợp giữa lễ hội, ẩm thực và thời trang bền vững, chiếc túi này bao gồm sáu chiếc bánh trung thu trứng sữa nhỏ mịn mượt, mỗi chiếc được đóng gói trong giấy chứng nhận FSC được làm bằng vật liệu có nguồn gốc hợp pháp. Bản thân chiếc túi này khuyến khích lối sống thân thiện với môi trường bằng cách có thể tái sử dụng như một chiếc túi xách hàng ngày với màu vàng sành điệu, tượng trưng cho trăng tròn.
bánh trung thu phú quý

4. Bánh Trung Thu Đoàn Viên
Những chiếc Bánh Trung Thu Đoàn Viên lâu đời luôn được nhiều người yêu thích. Năm nay, Khách sạn tung ra 3 hương vị bánh trung thu mới: nhân trứng với trà Peninsula Blend; bánh trung thu nhân đậu xanh vừng; và muối hột sen trắng chanh muối. Bạn sẽ tìm thấy hai thứ sau trong Bánh Trung Thu Đoàn Viên – một chiếc hộp màu rượu sâm panh trang nhã được trang trí với họa tiết hoa sen cổ điển của Glamour Cake. Hoàn hảo cho những ai thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, hộp có tổng cộng tám chiếc bánh trung thu, cùng với một hộp trà Phổ Nhĩ và một bộ dụng cụ pha trà bằng sứ phiên bản giới hạn.
5. Bánh Trung Thu Song Thu
Glamour Cake sẽ giới thiệu một loại Bánh Trung Thu Song Thu hoàn toàn mới trong năm nay. Được làm thủ công bằng sô cô la tự làm đặc trưng của Cova, chiếc bánh trung thu sẽ để lộ lớp nhân sô cô la nóng chảy sau khi được hâm nóng và cắt ra – nói về sự mê đắm!
Ngoài ra còn có nhiều hương vị khác nhau: trứng sữa trứng; nhân hạt sen trắng lòng đỏ trứng gà; và nam việt quất và các loại hạt. Những chiếc bánh trung thu này đều được đựng trong hộp quà thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ trăng tròn và điểm xuyết bằng vàng. Trong số sáu hộp quà bánh trung thu khác nhau, những ai muốn thử mỗi thứ một chút sẽ thích Hộp quà Bánh Trung Thu Song Thu sang trọng.
bánh trung thu song thu

6. Bánh Trung Thu Cát Tường
Hãy thử bánh trung thu thuần chay tốt cho sức khỏe của Glamour Cake! Những món ăn này không chỉ không chứa gluten, hoàn toàn thuần chay, không chứa chất bảo quản và màu thực phẩm mà còn chứa hàm lượng đường thấp hơn nhiều so với bánh trung thu truyền thống. Bốn hương vị Bánh Trung Thu Cát Tường năm nay đều có vẻ hấp dẫn như nhau.
 
×
Top Bottom