Glamour Bán Hộp Đựng Bánh Trung Thu Handmade

quatangglamour

Thành viên
Tham gia
17/5/2023
Bài viết
0
Khi ý tưởng tặng quà luôn thay đổi theo thời gian, chúng tôi cố gắng làm hài lòng người nhận bằng những món quà tuyệt vời vừa sang trọng vừa sáng tạo. Do đó, Glamour đã tung ra một loạt giỏ quà sang trọng với hộp quà bánh trung thu mới được giới thiệu của các thương hiệu nổi tiếng, hộp bánh với nhiều sự lựa chọn khác nhau đều được các nhà thiết kế quà tặng hơn 10 năm kinh nghiệm chọn lọc và kết hợp tỉ mỉ, giúp bạn tạo nên những món quà tuyệt vời cho người mình yêu quý.

Những chiếc bánh trung thu được chế biến sử dụng các nguyên liệu thú vị trong khi nhấn mạnh vào việc làm bánh trung thu theo cách nhào và nướng thủ công truyền thống.

Bánh trung thu handmade cao cấp của Glamour​

Bánh trung thu hảo hạng và đậm đà, tạo nên mùi thơm độc đáo của nấm cục. Và bánh trung thu tạo nên hương vị đậm đà và dai. Mỗi chiếc bánh trung thu được đóng gói riêng trong hộp thiếc hình tròn có in những kiệt tác của Glamour và bao bì của hộp quà bánh trung thu handmade trên toàn quốc rất tinh xảo.

Nhân dịp Tết Trung thu đến gần, tung ra loạt giỏ quà Trung thu, gồm 3 loại giỏ Trung thu có trang trí đèn. Trang trí ánh sáng được thiết kế đẹp mắt của mỗi chiếc giỏ được lấy cảm hứng từ bức tranh truyền thuyết về mặt trăng, đám mây và thỏ mặt trăng, khiến chúng trở thành tâm điểm của đêm lễ hội đoàn tụ.

Ngoài ra, mỗi loại quà tặng được thiết kế dành cho những đối tượng có nhu cầu, sở thích khác nhau và được gói ghém tỉ mỉ với những phần quà giá trị. Bạn có thể gây ấn tượng với người nhận bằng những chiếc giỏ tuyệt vời mà không cần do dự.

====>>> Xem thêm hộp đựng bánh trung thu handmade cao cấp

12 Hộp Quà Bánh Trung Thu Nguyên Liệu Cao Cấp Mới Ra Mắt​

Các nhà thiết kế quà tặng của Glamour đã cẩn thận lựa chọn những chiếc bánh trung thu hấp dẫn nhất năm nay. Ngoài bánh trung thu có hương vị đặc trưng của thương hiệu bánh trung thu handmade cao cấp, còn có bánh trung thu của các thương hiệu nổi tiếng được đa số khách hàng yêu thích.

Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng. Hương thơm sảng khoái của bột hạt sen trắng và lòng đỏ trứng muối cao cấp kết hợp hoàn hảo và tạo nên một hương vị đặc trưng và đáng nhớ.

Lớp vỏ bánh giòn thơm béo ngậy, bao bì đẹp mắt như tác phẩm nghệ thuật. Chúng là những món quà dễ chịu để thu hút người nhận của bạn.

====>>> Tham khảo thêm báo giá bánh trung thu handmade 2023

Bánh trung thu được thiết kế với sự hợp tác của Glalmour và thiết kế chú thỏ mặt trăng làm cho bao bì thanh lịch trở nên mới mẻ hơn.

Những hộp quà bánh trung thu này đã được thêm vào danh mục quà tặng kèm theo trên website của Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour. Thật dễ dàng để bạn làm những món quà thú vị với những hộp quà bánh trung thu này để làm hài lòng người nhận. Liên hệ 0385 983 203 - 0938 710 796 - 0937 473 287.
 
×
Top Bottom