Glamour Bán Bánh Trung Thu Handmade Cao Cấp Giá Rẻ

quatangglamour

Thành viên
Tham gia
17/5/2023
Bài viết
0
Lại là thời điểm trong năm khi bầu trời đổ mưa bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ xuống cho chúng ta trong Tết Trung thu. Những món ăn này, dù ngon đến mấy, cũng chứa nhiều calo, vì vậy bạn có thể muốn chọn cẩn thận hộp xứng đáng để nạp quá liều lượng calo hàng ngày của mình.

10 loại bánh trung thu ngon nhất để thưởng thức trong năm nay
Quá trình làm bánh trung thu là một quá trình lâu dài và gian khổ. Lịch sử đằng sau loại bánh ngọt này kéo dài hàng thế kỷ, nhưng “chiếc bánh” hình tròn này ban đầu được tạo ra như một lễ vật cúng tế mặt trăng trong ngày 15 tháng 8 âm lịch. Truyền thống dần dần phát triển, không còn thờ cúng mặt trăng mà hướng nhiều hơn đến việc kỷ niệm ngày tốt lành, nơi trẻ em chơi với đèn lồng và người lớn trao đổi bánh trung thu làm quà tặng.

Trong thời hiện đại, các đầu bếp bắt đầu đi chệch khỏi hương vị truyền thống và thử nghiệm những hương vị thú vị hơn như sầu riêng, hoa hồng, phô mai, sô cô la, kem và cả rượu sâm banh. Thay vì nướng, họ cũng thử các phong cách trình bày bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ hương vị hiện đại khác nhau bằng cách sử dụng lớp vỏ tuyết làm từ gạo nếp, thường được ăn lạnh.

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-dau-do1.jpg

Ngày nay, bánh trung thu không chỉ là món quà thú vị dành tặng những người thân yêu mà còn trở thành một món ngon của riêng mình với nhiều hương vị và mẫu mã đa dạng. Thật khó để chọn ra hương vị ngon nhất để thử, đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê 10 hương vị bánh trung thu ngon nhất để thưởng thức.

Được bọc trong lớp vỏ tuyết màu đỏ kim loại sang trọng, bánh trung thu có nhân hồ trăn bổ sung với một ít hạt mắc ca, hạt sen và sô cô la giòn. Tại trung tâm, bạn sẽ tìm thấy hoa hồng, có hương vị chua, thơm thú vị để bù đắp cho vị kem của hỗn hợp sệt.

====>>> Xem thêm bảng báo giá bánh trung thu handmade 2023

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-dau-do2.jpg

Người ta không bao giờ có thể sai với sô cô la. Bánh trung thu handmade cao cấp đặc trưng của Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour năm nay có màu nâu đậm với lớp bụi vàng ở giữa, chiếc bánh trung thu này có viên sô cô la mang tính biểu tượng ở giữa bánh trung thu, trong khi rất may là nhân bánh không phải sô cô la để không cung cấp cho bạn quá nhiều.

Chúng tôi đặc biệt bị thu hút bởi Glamour. Mặc dù chúng ta đã quen với việc sử dụng lòng đỏ trứng muối thông thường làm trung tâm của bánh trung thu, nhưng Glamour lại biến tấu với lòng đỏ, tạo ra một hương vị thơm ngon thú vị bổ sung cho phần nhân có hương vị lá dứa.

Glamour lấy câu nói “từng có một lần trăng xanh” theo đúng nghĩa đen và tạo ra một chiếc bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ màu xanh nhạt vô cùng thú vị. Hình ảnh sang một bên, hương vị kết hợp các sắc thái hiện đại và truyền thống với sự bao gồm của lá dứa và bột sen với một lòng đỏ. Lá dứa theo truyền thống không được sử dụng làm hương liệu trong bánh trung thu, nhưng bản thân hương vị này đã quen thuộc với người Việt Nam, đó là lý do tại sao nó là một sự kết hợp tuyệt vời.

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-dau-do3.jpg

Khi bạn không phải là tín đồ của bánh trung thu thông thường nhưng vẫn muốn tham gia vào dịp này, hãy đến với Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour để mua bánh trung thu của họ. Chúng được thiết kế trông rất giống bánh trung thu truyền thống đến nỗi chúng thậm chí còn có “trung tâm lòng đỏ”, mặc dù ở dạng kem có hương vị. Một hương vị yêu thích kinh điển mà bạn không bao giờ có thể nhầm lẫn là hương vị Sô cô la, đảm bảo 100% sự hài lòng và đậm đà.
 
×
Quay lại
Top