Giày Off-White x Nike Blazer Mid

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Off-White x Nike Blazer Mid – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về Nike Blazer, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa danh tiếng của Nike lên đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Trải qua hàng chục năm tuổi đời cộng hàng nghìn phối màu được trình làng. Nike Blazer nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan trọng trong thị hiếu và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa “Sneakerheads” từ xưa cho tới hiện tại, chỉ kém sau anh em nhà “Air”.

Giày Nike Blazer Mid hiển nhiên ko nằm ngoài số đấy. Phiên bản dành riêng cho Thu – Đông năm nay khi sở hữu định dạng MID, bên cạnh chất liệu da lộn dày dặn. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy – một trong những shop giày thể thao nam đà nẵng uy tín chất lượng nhất Đánh giá thật chi tiết về đôi giày này nhé! Tham khảo nếu như các bạn cũng đang có dự định sở hữu cho mình một đôi.

7FxW_Es11I6tzahiWHQvE3eE8b1XPQZVmJuuK4glJdKK0b5qkolYa8uefVJOyrC2wX6ICX0MpX6UQn6-3zdW5piKSF72OHj_bQ0JdbPah1TJkvHz1K0XLhYA1U8WoGQlG3-6jJUu


ngoại hình và chất liệu trong Off-White x Nike Blazer Black

Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các lệ luật và phạm vi cố định trong bề ngoài nhằm tạo nên những điểm nhấn đặc trưng. Việc ban đầu phải nói tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ bộ đệm riêng được tích hợp để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất. Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc, da lộn cải tiến nhằm bảo đảm độ bền và chất lượng trải nghiệm.

chung cục là phối màu, giày Off-White x Nike Blazer Black khoác trên mình tone Đen – Xám – Trắng cực ngầu. Thích hợp để mix & match các set Outfits Thu – Đông bụi bặm.

lE7xGnm47tOv0-c11BKdCcLyWDyzswqY8Vo4-iYUqg9iZWMN7vqDUhBCABAAtD9GKEdDI0rAcEtvCJ4Mb-m5QMuRRRWFdik0ZQ7eNXnXn0lcuHQzf3S5jxOGHx1_rSIGp33Toy8Q


Đặc điểm nhấn của Nike Blazer Off-White

Là sản phẩm Collab giữa Nike & Off-White nên kiên cố đôi giày chẳng thể thiếu biểu trưng dấu Swoosh huyền thoại lẫn những nhấn nhá thân thuộc đại diện cho “vạch kẻ đường”. Phối màu trên sản phẩm cũng hơi vượt trội với tone Xám – Đen u ám.

phương pháp tích hợp của giày Nike Blazer Mid x Off-White

kỹ thuật bộ đệm cao su chống trơn tuột trượt – nói về Nike là nhắc về những bước đi hết sức vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Hẳn nhiên, kỹ thuật bộ đệm cao su chính là một nhân tố tiêu biểu trong ấy.

hA-YfSizIvBzgdfic4YYxyCZ9aOhZL2Dcud1ZBR9FPIJicqi8Qxomwx2_RoQ_HCguXEgSRs0x8g4AaV0bkOPpM_LfrF_tpGCMoksiomQachofdzU3p950kIAVTFmlgMparEyplFm


Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, bền lâu. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt trên giày Off-White x Nike Blazer Mid ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm thu hút, công nghệ,…của giày Nike Blazer Off-White. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn. Hãy ghé Fandy để có dịp tìm giày thể thao đà nẵng ưng ý nhất nhé!

ví như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao chính hãng tại đà nẵng tại Fandy.
 
×
Quay lại
Top