Giày Off-White x Nike Blazer Mid “Queen”

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Off-White x Nike Blazer Mid “Queen” – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về Nike Blazer, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa danh tiếng của Nike lên đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Trải qua hàng chục năm tuổi đời cùng hàng nghìn phối màu được trình làng. Nike Blazer nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan trọng trong sở thích và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa “Sneakerheads” trong khoảng xưa cho tới hiện tại, chỉ kém sau anh em nhà “Air”.

Giày Nike Blazer Mid hiển nhiên ko nằm ngoài số. kế bên chất liệu da lộn dày dặn, phần cổ MID. Phiên bản cập bến Fandy lần này còn ấn tượng bởi cách phối màu thuần tuý nhưng đầy sáng tạo. Hẳn sẽ khiến các bạn khó lòng bỏ qua.

Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy – một trong những shop bán giày thể thao đà nẵng uy tín chất lượng nhất Tìm hiểu thật chi tiết về đôi giày này nhé! Tham khảo giả dụ các bạn cũng đang có dự định sở hữu cho mình một đôi.

2Dgj2rnFzJo8ujnOVu5LHimRl6M_IzPPh3oMw1iR4ybQv91th8UZQY4mBiayuEwNB5U8oC-XnpnKsyxBIhlVp9nMUHFuFCUT9Kf3nxe7uelf6vWlvZINph6PdB6k7WhIs_SDM-lT


thiết kế và chất liệu trong Off-White x Nike Blazer White Purple
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có những lệ luật và khuôn khổ nhất định trong mẫu mã nhằm tạo nên những điểm thu hút đặc trưng. Việc trước tiên phải kể đến Form dáng hầm hố, rồi công nghệ bộ đệm riêng được tích hợp để có được trải nghiệm thoả thích nhất. Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất chính là da thuộc, da lộn cải tiến nhằm đảm bảo độ bền và chất lượng trải nghiệm.

rốt cuộc là phối màu, giày Off-White x Nike Blazer White Purple khoác trên mình tông màu Trắng cực ngầu, bên cạnh dải màu tím trên phần Midsole, với hiệu ứng Gardient đậm nhạt độc đáo. phù hợp để mix & match những set Outfits Thu – Đông bụi bặm.

2QOiMla9n0mkImCgQ0CiKZymJvpDwt8am1rqrZcMpTGACQUOOqgSCDbW9EJd57Lp6ZTV5CsrSFhycsH3jllaVmjt6O0A7sunGXi6bRHYMYnhaEd8Mqv4T0uhappo2aWWRjKlFVV4


Đặc điểm đặc sắc của Nike Blazer Off-White Queen
Là sản phẩm Collab giữa Nike & Off-White nên vững chắc đôi giày không thể thiếu biểu trưng dấu Swoosh huyền thoại lẫn những nhấn nhá thân thuộc đại diện cho “vạch kẻ đường”. Phối màu trên sản phẩm cũng khá vượt trội với tone Trấng – Phối cùng dải màu Tím mang hiệu ứng Gardient bắt mắt ở đế giày. Hoàn thiện một ngoài mặt thuần tuý nhưng vẫn có thừa độ ngầu.

công nghệ tích hợp của giày Nike Blazer Mid x Off-White Queen
kỹ thuật bộ đệm cao su chống trót lọt trượt – nhắc về Nike là nói về những bước đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. dĩ nhiên, công nghệ bộ đệm cao su chính là một nguyên tố tiêu biểu trong ấy.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, lâu dài. bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên giày Off-White x Nike Blazer Mid ngay ở lần trải nghiệm Việc trước tiên.

FDbjPua3dVtM4X7ovcKwuUOlt2CYTYiwV4meeXAA2fXKDS2ixS8TQlqp7VRVjH0Rx3Wy0-uHmaTEyrI6zAr4LfXmWI_UsV8TAFrXBzJ67zKvGKlG5T6S2x5fxRglIWyYW34d0fL2


tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, những điểm đặc sắc, kỹ thuật,…của giày Nike Blazer Off-White Queen. nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn. Hãy ghẹ Fandy để có cơ hội sắm giày thể thao nam tại đà nẵng chấp nhận nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng lực lượng viên chức hết lòng và chuyên nghiệp

Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang tới rộng rãi tuyển lựa hơn cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Giày Off-White x Nike Blazer Mid “Queen” – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về Nike Blazer, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa tiếng tăm của Nike lên đỉnh cao ở thời khắc hiện tại. Trải qua hàng chục năm tuổi đời cộng hàng nghìn phối màu được trình làng. Nike Blazer nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan yếu trong sở thích và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa “Sneakerheads” trong khoảng xưa đến giờ, chỉ kém sau anh em nhà “Air”.

Giày Nike Blazer Mid hiển nhiên ko nằm ngoài số. Bên cạnh chất liệu da lộn dày dặn, phần cổ MID. Phiên bản cập bến Fandy lần này còn ấn tượng bởi cách phối màu thuần tuý nhưng đầy sáng tạo. Hẳn sẽ khiến các bạn khó lòng bỏ qua.

Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy – một trong những cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng uy tín chất lượng nhất Đánh giá thật chi tiết về đôi giày này nhé! Tham khảo ví như các bạn cũng đang có ý định sở hữu cho mình một đôi.

78oSWYWxjCgLP1E6P42pHcipohBkehaDYjAbQDVLDoeGDRzmSRyZUtrJENPV36d6Ksdc1hRu3qjU4JSjvx1eTxcUt8vvVKES7gt40iOgM3VgaJRENw3HFbGxdqKYsLcMzfPeatDG


bề ngoài và chất liệu trong Off-White x Nike Blazer White Purple

Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các quy tắc và phạm vi nhất mực trong kiểu dáng nhằm tạo nên các điểm nổi bật đặc trưng. Ban đầu phải kể tới Form dáng hầm hố, rồi kỹ thuật bộ đệm riêng được tích hợp để đem tới trải nghiệm thả sức nhất. Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất chính là da thuộc, da lộn cải tiến nhằm bảo đảm độ bền và chất lượng trải nghiệm.

cuối cùng là phối màu, giày Off-White x Nike Blazer White Purple khoác trên mình tông màu Trắng cực ngầu, kế bên dải màu tím trên phần Midsole, với hiệu ứng Gardient đậm nhạt độc đáo. Phù hợp để mix & match các set Outfits Thu – Đông bụi bặm.

GRGxomDbZ85O_BdIRK8OO3XDREs6_XxONjF46zcQj6kU2AJ2DiQo5g27oL6FCjPwGHSM_cv4tI1SkQGYL7TBVJNmngwz78LUvxkhu4QZwQ69_WwAd_b3RSksUh_jjlGSB_tw9tQ2


Đặc điểm đặc sắc của Nike Blazer Off-White Queen

Là sản phẩm Collab giữa Nike & Off-White nên cứng cáp đôi giày không thể thiếu biểu trưng dấu Swoosh huyền thoại lẫn những nhấn nhá quen thuộc đại diện cho “vạch kẻ đường”. Phối màu trên sản phẩm cũng hơi vượt trội với tone Trấng – Phối cộng dải màu Tím mang hiệu ứng Gardient bắt mắt ở đế giày. Hoàn thiện một bề ngoài thuần tuý nhưng vẫn có thừa độ ngầu.

KqGRDiPYAN_sRVnEUPl8YtvmIZSfTn42KELAZPHbhEAyjeQvePCa1rzQ0_bROYNvG_uxxVVVmkci0vYiJF4HG7nCPWKAS5hLjObICCgN8y9jPqcx-eylcz0JU0KzikQPSemKxxe8


công nghệ tích hợp của giày Nike Blazer Mid x Off-White Queen

phương pháp bộ đệm cao su chống trơn trượt – kể về Nike là đề cập về các bước đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Đương nhiên, kỹ thuật bộ đệm cao su chính là một yếu tố tiêu biểu trong đấy.

Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, ổn định. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt trên giày Off-White x Nike Blazer Mid ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.

fotA2m6CB9XefWlwofEtJ1DpKvJIanu9ULqNsp-YlIcfJPZ3xLJVqK5nbE-swHHHXFxnMIS-sCWUBKQpcUY2pRtZnOHcmIfn3fjO3AG6QdLC9zbQz0bLKp3bW6I2LXPTR1GeQRrx


như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm thu hút, công nghệ,…của giày Nike Blazer Off-White Queen. Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn. Hãy ghé Fandy để có cơ hội sắm giày thể thao nam tại đà nẵng ưng ý nhất nhé!giả dụ bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao chính hãng tại đà nẵng tại Fandy.
 
Giày Off-White x Nike Blazer Mid “Queen” – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về Nike Blazer, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa danh tiếng của Nike lên đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Trải qua hàng chục năm tuổi đời cùng hàng nghìn phối màu được trình làng. Nike Blazer nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan yếu trong thị hiếu và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa “Sneakerheads” từ xưa cho đến nay, chỉ kém sau anh em nhà “Air”.

Giày Nike Blazer Mid hiển nhiên không nằm ngoài số. bên cạnh chất liệu da lộn dày dặn, phần cổ MID. Phiên bản cập bến Fandy lần này còn ấn tượng bởi cách phối màu thuần tuý nhưng đầy sáng tạo. Hẳn sẽ khiến các bạn khó lòng bỏ qua.

Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy – một trong các cửa hàng bán giày thể thao tăng chiều cao nữ đà nẵng uy tín chất lượng nhất Tìm hiểu thật chi tiết về đôi giày này nhé! Tham khảo nếu như các bạn cũng đang có ý định sở hữu cho mình một vài.

5yp250Obv-tF5eEos_VAzPvWflEipC4kRZak7ryfrH3tldNsr4cQ6p2tPzE5EcpPX3pyABIoQAEtX3DLXGQ7X0nwDOFswSVlXV2ymsXom7DHK3zPrTGsHrvFOyTcSWJda-IVpCfO


Giày Off-White x Nike Blazer Mid “Queen”

thiết kế và chất liệu trong Off-White x Nike Blazer White Purple
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có những quy tắc và phạm vi nhất định trong bề ngoài nhằm tạo nên các điểm đặc sắc đặc thù. Việc trước tiên phải nhắc tới Form dáng hầm hố, rồi kỹ thuật bộ đệm riêng được tích hợp để đạt được trải nghiệm thoải mái nhất. Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc, da lộn cải tiến nhằm bảo đảm độ bền và chất lượng trải nghiệm.

cuối cùng là phối màu, giày Off-White x Nike Blazer White Purple khoác trên mình tông màu Trắng cực ngầu, bên cạnh dải màu tím trên phần Midsole, với hiệu ứng Gardient đậm nhạt độc đáo. phù hợp để mix & match những set Outfits Thu – Đông bụi bặm.

Đặc điểm nhấn của Nike Blazer Off-White Queen
Là sản phẩm Collab giữa Nike & Off-White nên cứng cáp đôi giày chẳng thể thiếu tượng trưng dấu Swoosh huyền thoại lẫn các click nhá quen thuộc đại diện cho “vạch kẻ đường”. Phối màu trên sản phẩm cũng khá nổi bật với tone Trấng – Phối cộng dải màu Tím mang hiệu ứng Gardient thời trang ở đế giày. Hoàn thiện một ngoài mặt đơn thuần nhưng vẫn có thừa độ ngầu.

phương pháp tích hợp của giày Nike Blazer Mid x Off-White Queen
công nghệ bộ đệm cao su chống trơn trượt – kể về Nike là kể về những thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. dĩ nhiên, phương pháp bộ đệm cao su chính là một yếu tố tiêu biểu trong đó.

Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, lâu bền. bạn hẳn sẽ cảm thấy sự dị biệt trên giày Off-White x Nike Blazer Mid ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu.

đọc thêm tại sản phẩm: NIKE AIR MAX 97 LX OVERBRANDED BLACK

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm nhấn, phương pháp,…của giày Nike Blazer Off-White Queen. giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn. Hãy kẹ Fandy để có cơ hội tậu giày thể thao nam tại đà nẵng ưng ý nhất nhé!

OkEnfKIgTuXZfzyNogwvfI5hUnR4Ljq29QMLpt4a_D1ZtGNag4eWjj8whek3Q2uHBothQG_AXcpnPa1QtsFqCbWMfEPl0Sj9vHjqR6LaqGnNYIELfg_WCm0F7WRC5hrnHsGHIMYs


Giày Off-White x Nike Blazer Mid “Queen”

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop quần áo adidas đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay hôm nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ lực lượng nhân viên tận tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ thông lựa chọn hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Thêm nữa tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện bắt mắt bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được những ưu đãi cực kỳ quyến rũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
Giày Off-White x Nike Blazer Mid “Queen” – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về Nike Blazer, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa tiếng tăm của Nike lên đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Trải qua hàng chục năm tuổi đời cộng hàng ngàn phối màu được trình làng. Nike Blazer nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan yếu trong thị hiếu và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa "Sneakerheads" trong khoảng xưa đến giờ, chỉ kém sau anh em nhà "Air".

Giày Nike Blazer Mid hiển nhiên không nằm ngoài số. kế bên chất liệu da lộn dày dặn, phần cổ MID. Phiên bản cập bến Fandy lần này còn ấn tượng bởi cách phối màu thuần tuý nhưng đầy thông minh. Hẳn sẽ khiến bạn khó lòng bỏ qua.

Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy - một trong những shop giày sandal nam đà nẵng uy tín chất lượng nhất Đánh giá thật chi tiết về đôi giày này nhé! Tham khảo nếu như các bạn cũng đang có dự kiến sở hữu cho mình một đôi.

YSeFsDrE2cxxM9A46XuaPj10_Fe095OpWw2-xmDuVDYHkpqt-GrfEKHKNrShbE8WRysby1O-AFUEpIIKotZmjDPg41LaIUshekRUjXdfB7lecbyOfUpaAg4ZUZHiKSC8tEW14LCM


bề ngoài và chất liệu trong Off-White x Nike Blazer White Purple
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các lề luật và phạm vi nhất mực trong kiểu dáng nhằm tạo nên các điểm đặc sắc đặc trưng. Trước tiên phải nói tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ bộ đệm riêng được tích hợp để có được trải nghiệm thoả thích nhất. Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc, da lộn cải tiến nhằm đảm bảo độ bền và chất lượng trải nghiệm.

rút cuộc là phối màu, giày Off-White x Nike Blazer White Purple khoác trên mình tông màu Trắng cực ngầu, bên cạnh dải màu tím trên phần Midsole, với hiệu ứng Gardient đậm nhạt độc đáo. phù hợp để mix & match những set Outfits Thu - Đông bụi bặm.

Đặc điểm đặc sắc của Nike Blazer Off-White Queen
Là sản phẩm Collab giữa Nike & Off-White nên vững chắc đôi giày chẳng thể thiếu tượng trưng dấu Swoosh huyền thoại lẫn các click nhá thân thuộc đại diện cho "vạch kẻ đường". Phối màu trên sản phẩm cũng khá vượt trội với tone Trấng - Phối cùng dải màu Tím mang hiệu ứng Gardient phong cách ở đế giày. Hoàn thiện một thiết kế đơn giản nhưng vẫn có thừa độ ngầu.

phương pháp tích hợp của giày Nike Blazer Mid x Off-White Queen

công nghệ bộ đệm cao su chống trơn tru trượt – nói về Nike là đề cập về các bước đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. dĩ nhiên, công nghệ bộ đệm cao su chính là một yếu tố tiêu biểu trong ấy.

Sở hữu khả năng phân phối, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt trên giày Off-White x Nike Blazer Mid ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm thu hút, phương pháp,…của giày Nike Blazer Off-White Queen. ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn. Hãy ké Fandy để có cơ hội tìm giày sandal nam đà nẵng chấp thuận nhất nhé!

wPevo3xlfPycYHmCkGmw_qOYREr6lE13z8W9tpQNmdmeObydI3bUZMVjmWjSXPbVBjcGNnWaaUf3dYfauflZEvN3mzF1WCPqzaOqmeKigoFTGVhpnNV5EVoDe_2XmSyVpV7Xuieu


Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay hôm nay.

Hãy kết nối ngay với Fandy - công ty trả lời bắt mắt thể thao uy tín để cập nhật các mẫu phù hợp nhất

hẳn nhiên, kế bên việc sản xuất, cập nhật liên tiếp những sản phẩm áo quần, phụ kiện phong cách, giày cá tính, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, shop giày nam đẹp ở đà nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ bạn khắc phục mọi vấn đề can dự đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay
 
×
Quay lại
Top