Giày Adidas Prophere Grey/Blue 2018

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Adidas Prophere Grey/Blue 2018 – không chỉ là cú hit mới tinh của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo tợn hơn trong bề ngoài, là thao tác đi Việc ban đầu mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST. Sở hữu cho mình một bộ đệm mới, một dáng vẻ thời thượng, thức thời cùng xu thế Chunky đang làm mưa làm gió hiện nay. Tất nhiên, Adidas Prophere sẽ còn được nhắc đến đa dạng hơn nữa lâu dài.

Đôi giày có gì đặc biệt? Các đổi thay, cải tiến là gì? Ngay bây giờ, hãy cùng chúng mình Phân tích chi tiết hơn về nó. Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại các cửa hàng thuộc Fandy – Nơi cung cấp phần nhiều những loại giày thể thao adidas đà nẵng hot hit nhất hiện nay!

sT0jSUMQw7QewmM_w0EWTLpsYGfP4voATqGuX6JTrSCvDTaXoSKlQXUGAZBKO70q6h6Ct00XDskMxarHS1iBREqO-ZNPhjUflsYoZiPO1JxC7uB1ldKcwsAStjTv2u783Pmh-lQw


ngoài mặt và chất liệu của giày Adidas Prophere White Blue 2018

Thay vì tiếp diễn lớn mạnh mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang tầng lớp đậm chất cá tính, đậm tính sáng tạo. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản Adidas Prophere White Blue 2018 chính là cái tên họ đã chọn để đầu cơ, phát triển.

Đôi giày tiếp diễn duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” cách điệu ở 2 bên hông trong khoảng chất liệu Nubuck đẳng cấp. Gần như đặt trên một Midsole dày dặn với những trục đường bo cong, uốn lượn hợp lý để mang lại cảm giác liền mạch cho khái quát kiểu dáng.

rút cuộc là phối màu, Adidas dùng sắc Xám, phối Xanh tươi tắn, nhẹ nhõm, thích hợp để Mix/Match cộng nhiều khuynh hướng thời trang hiện đại.

Đặc điểm thu hút ở giày Adidas Prophere Grey White Blue

Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với cá tính tuyến phố phường tân tiến, hiện đại. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác khuynh hướng giày “đồ sộ” để vững mạnh một dòng sản phẩm thật khác biệt so với phần còn lại. Kế bên các phối màu đang sẵn hàng tại Fandy – giày thể thao đẹp ở đà nẵng . Các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn đơn thuần hơn, dễ mix đồ hơn chính là Grey White Blue.

fxtKkFHuJZAjU3hlTfWxJgwplX8j2aUTzO_mEijxAU2JqTLO5tSPNwtpYStkpjazP17rHg5ht5UWpUMwcMUvLSEvQcgLKt5Iqr2XJaiAGPsv5jK5UR32OHTq6F3E8m_5B7H0WX8p


công nghệ được tích hợp trên giày Prophere Grey White Blue 2018

công nghệ bộ đệm cao su mới – đề cập về Adidas là kể về các bước đi khôn xiết kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cùng giá bán bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp tục càn quét những bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày thời trang hot nhất khắp thế giới sớm thôi!

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm đặc sắc, công nghệ,…giày Prophere Grey White Blue. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao nam đẹp đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn các chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.nếu bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao adidas đà nẵng tại Fandy.
 
×
Top Bottom