Điều chỉnh hướng đầu gi.ường theo phong thủy

Picomat Sài Gòn

Thành viên
Tham gia
19/9/2016
Bài viết
0
Theo phong thủy, thì việc đặt hướng giướng thích hợp nhất chính là dựa vào bản mệnh của từng gia chủ, cũng như việc thiết kế phòng ngủ của mình, đây chính là yếu tố quyết định đến sự thịnh vượng mà ngôi nhà được đón nhận. - tấm nhựa pvc

Vì vậy, đầu tiên gia chủ nên tìm hiểu được mình thuộc bản mệnh nào để có thể tìm ra được phương hướng phù hợp cho gi.ường ngủ của mình theo những nguyên tắc phong thủy, và theo quan niệm ngũ hành thì con người có 5 mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Lời khuyên của những chuyên gia phong thủy là, những gia chủ thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa nên đặt gi.ường ngủ theo hướng bắc, đông, nam và đông nam đều được. Một khi chọn được hướng này, sẽ đảm bảo sẽ mang đến điều tốt lành cho cuộc sống gia đình.

Đối với những gia chủ thuộc mệnh kim và thổ, thì hướng để đặt gi.ường trong phòng ngũ là đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.

Mặt khác, khi đầu gi.ường có hướng đặt trùng lặp với hướng bản mệnh của gia chủ, thì càng mang lại sự tốt lanh. Nguyên nhân là bởi, điều này sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy, tạo sự phấn khởi cho một ngày làm việc hiệu quả. - tấm nhựa ốp tường : https://vannhuasaigon.vn/tin-tuc/thong-tin-can-biet/gia-tam-nhua-op-tuong-tam-plasker-gia-tot/

Về điều cấm kỵ khi đặt gi.ường chính là việc chọn hướng ra cửa, trong khi điều mà bạn nên nhớ rằng gi.ường ngủ phải được bố trí ở những khu vực không ai có thể quan sát được. Nếu bạn đang kê gi.ường như trường hợp trên, thì cách giải quyết cho bạn chính là, đặt gi.ường vào góc khuất nhất của phòng, nơi có thể quan sát toàn bộ phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý hướng kê gi.ường ngủ theo bản mệnh để đặt gi.ường thích hợp nhất nhé.

Mặt khác, gia chủ nên tránh việc đặt gi.ường ngủ đối diện với phòng vệ sinh, bởi nguồn âm khí từ không gian nơi đây rất nặng nề, và về lâu dài sẽ khiến cho gia chủ mắc những chứng bệnh như đau lưng, đau thận. Phướng pháp khắc phục trường hợp mà bạn đã lỡ đặt gi.ường theo hướng phòng vệ sinh, chính là đặt chậu cây nhỏ trong phòng vệ sinh, hoặc thiết kế màn ngăn cách giữa hai không gian.
 
×
Quay lại
Top