Cách đặt và hướng kê gi.ường ngủ đúng phong thủy

NguyenLinh1196

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
1
gi.ường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì gia đình nào. Vậy đặt gi.ường như thế nào là đúng phong thủy? Cùng chúng tôi tìm hiểu Cách đặt và hướng kê gi.ường ngủ đúng phong thủy. Hướng gi.ường ngủ kỵ phương hung làm tổn hại sức khỏe, hệ thần kinh và dễ mang lại rủi ro, bệnh tật.

1. Cách đặt hướng gi.ường ngủ về phương cát khí
giuong-ngu-dep-cho-be.jpg

Theo phong thủy, ngủ là lúc tiếp nạp sinh khí nhiều nhất. Vì vậy, cần định hướng gi.ường ngủ về phương Cát để tăng sự may mắn và sức khỏe cho bản mệnh mỗi người. Hướng gi.ường kỵ phương hung làm tổn hại sức khỏe, hệ thần kinh và dễ mang lại rủi ro, bệnh tật

Hướng cát khí là sự phối giữa mệnh cung của người nằm với hướng gi.ường để được các du tinh tốt: Tốt nhất gặp sinh khí, thiên y. Tốt nhì là Phục Vị và Diên niên. Chú ý hướng gi.ường là hướng từ đầu gi.ường đến cuối gi.ường. Tức là khi bạn nằm hay ngủ dậy mặt đều quay về hướng đó. Theo quy tắc này, bạn có thể tìm hướng thích hợp của mình để kê gi.ường sao cho lợi nhất.

Nam mệnh Khôn thì nên đặt hường gi.ường Tây Bắc. Hoặc Chính Tây để mặt luôn nhìn về Sinh Khí hay Thiên Y
Nam mệnh Cấn nên kê gi.ường hướng Tây Bắc gặp Thiên Y, Tây Nam gặp sinh khí
Nam mệnh Càn kê gi.ường hướng Đông Bắc gặp Thiên Y, Tây gặp sinh khí
Nam mệnh Đoài nên kê gi.ường hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam
Nam mệnh Khảm nên kê gi.ường hướng Đông Nam hoặc Đông
Nam mệnh ly nên kê gi.ường hướng Đông
Nam mệnh Chấn nên kê gi.ường hướng Bắc hoặc Nam
Nam mệnh tốn nên kê các mẫu gi.ường ngủ đẹp hướng Bắc hoặc nam

2. Những vị trí không nên đặt gi.ường
giuong-ngu-da-ang-3-680x529.jpg

· Đặt gi.ường nằm thẳng với lối đi: Nhiều chuyên gia đều đồng ý và nhận định rằng. Vị trí đặt gi.ường ngủ tốt nhất phải nằm trên đường vuông góc đối với cửa đi. Đầu gi.ường không được hướng về phía cửa, để tránh sát khí xung vào đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe. gi.ường ngủ cũng không nên đặt sát tường về phía cửa đi. Dễ gây mất ngủ, hay nằm mơ, thần kinh suy nhược, tình cảm kém ổn định.

· Đầu gi.ường không có điểm tựa, chông chênh: Nếu đầu gi.ường của bạn không kê sát vào tường hoặc tủ là thế không chỗ dựa. Lúc này bạn sẽ khó có được quý nhân phù trợ. Dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, chống trải, uể oải trong công việc. Nói đơn giản nếu gi.ường ngủ bạn đặt giữa phòng, không điểm tựa bạn sẽ luôn cảm giác bất an trong lòng. Từ cảm xúc bất an sẽ sinh ra các phản ứng tiêu cực như mệt mỏi, dễ cáu gắt với mọi người. Giấc ngủ không ngon bạn sẽ thấy mệt mỏi với công việc.

· Đầu gi.ường nằm dưới dầm ngang: Nếu gi.ường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn bị đè nén. Trong phong thủy gọi là “hung hình”. Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của gi.ường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó. Nếu dầm vắt ngang qua đầu gi.ường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu. Đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan.

Showroom: Số 5, ngách 9, ngõ 8 Trần Quang Diệu, p. Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0942 992 769
 
×
Quay lại
Top