Hướng kê gi.ường ngủ hợp mệnh của gia đình

ngochuyen1218

Thành viên
Tham gia
13/3/2018
Bài viết
0
Nên hết sức tránh việc kê gi.ường ngủ ở "vị trí chết" trong phong thủy bởi nó không những làm tiền bạc của gia chủ tiêu tán mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

gi.ường ngủ không chỉ là nơi con người nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cho đời sống sinh hoạt mà còn là phần rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê gi.ường. Nếu biết cách bố trí gi.ường phù hợp với cung mệnh của gia chủ và ở các vị trí thuận lợi, tài lộc sẽ đến "ầm ầm".
gi.ường tầng: https://gotrangtri.vn/giuong-tang/

1. Hướng kê gi.ường ngủ hợp mệnh

Khi kê gi.ường ngủ, cần chú ý rằng đầu gi.ường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng sẽ tập trung sinh khí, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy kê gi.ường ngủ, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt gi.ường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê gi.ường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

xphong-ngu-chung-cu-cho-be-gai-30.jpeg.pagespeed.ic.gpooXqx7pM.webp

2. Những vị trí nên tránh khi kê gi.ường ngủ trong phòng

- Kê đầu gi.ường không sát tường, kê gi.ường ngủ giữa phòng: gi.ường ngủ mà để giữa phòng và đầu gi.ường để chơi vơi, tức là "lộ không", không có chỗ dựa, không có chỗ che chở sẽ dẫn đến hung nhiều cát ít, không gian phòng ngủ bị phân cách quá vụn, gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.

- Kê gi.ường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào: Đây được gọi là "vị trí chết" trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy sụp công danh của gia chủ.

Đối với trường hợp này, gia chủ nên xê dịch gi.ường ngủ, không để gi.ường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu gi.ường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay đầu ra hướng khác để ngủ cũng là một cách hóa giải.

- Kê gi.ường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc lộn xộn: Ba phía của gi.ường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Do đó, khi bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía của gi.ường ngủ.

ZtbO0Zqo9QeBuBq9kUWb7MDK8-0jY2v78a3KabapjNG4PYghkzH-2Sefp9zIF-lZPSXg5jEQntrEW1xs2D7eKm_sZuo_kbQ9WvyC1fkmjo9sllJxSchryHo-dzCVmfTmBt3PEvGG
- Kê gi.ường ngủ dưới cửa sổ: Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu kê gi.ường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng.

Trong trường hợp buộc phải kê gi.ường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

Nếu gi.ường ngủ có thể kê dựa vào hai bức tường đối diện với cửa ra vào (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

3. Sử dụng thêm vật dụng phong thủy để thu hút thêm tài lộc

Bạn có thể đặt thêm các loại chén/bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý dưới gi.ường ngủ để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát tốt tài sản, tạo ra nhiều của cải hơn.

VjjG0xQKyLmu2hKcDW8twbATUIsReTuRalyVN67awtkLvIyKVVyk8tjZJZSeGPWV98DmouBR9SUCK5c6-DwyHsbvilTxZyHImPAN73Hs0y6AE462j_y0bqMVZIj6I3BE3El1dnAe
 
×
Quay lại
Top