Địa chỉ uy tín cung cấp hộp nhựa trái cây 1kg tại Sài Gòn

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Công Ty RVC hiện đại cung cấp dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây 1kg với nhiều mẫu mã P1000B, P1000A, P1000C với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, hộp nhựa phù hợp cho mọi loại hoa quả với các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Hop_dung_trai_cay_08.2.jpg


Hộp có độ dày cao, cứng cáp, khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài tốt, trái cây bên trong sẽ không bị dập, đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển. Nút bấm hai bên hông hộp nhựa giúp cho quá trình đóng gói và sử dụng tiện lợi, cố định ho quả bên trong hộp không bị rơi ra ngoài.

RVC thiết kế hộp với các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa môi trường bên ngoài và sản phẩm bên trong. Được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tăng thời gian sử dụng thêm 3-5 ngày.

Hop_nhua_trai_cay_15.jpg


Hộp nhựa trái cây còn hỗ trợ tốt cho việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu nhà cung cấp. Được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất nên hộp có độ trong suốt cao, nổi bật lên trái cây bên trong, từ bên ngoài có thể quan sát, nhận diện trái cây bên trong, dễ dàng lựa chọn những sản phẩm hài lòng nhất. Với mẫu mã đẹp, tinh tế, hộp nhựa mang lại cho người bán một sản phẩm chỉnh chu, sang trọng, nâng tầm giá trị trái cây, để lại ấn tương sâu sắc với người dùng.

Nhà cung cấp hộp nhựa trái cây 1kg
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Top Bottom