Mách bạn mẫu hộp nhựa đựng trái cây 1kg phổ biến hiện nay.

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Hộp nhựa đựng trái cây 1kg là bao bì không thể thiếu cho các cửa hàng trái cây, các siêu thị cũng như các nhà vườn trồng nông sản. Và RVC là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng với giá thành cực kì cạnh tranh.

Hop_dung_tao_07.jpg


RVC hiện đang cung cấp hộp nhựa trái cây 1kg với nhiều mẫu mã khác nhau P1000B, P1000A và P1000C. Mang đên cho các đơn vị kinh doanh hoa quả nhiều sự lựa chọn, phù hợp cho mọi loại nông sản, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Hộp đựng trái cây được thiết kế cứng cáp, chắc chắn, ngăn chặn các lựa va chạm trong quá trình vận chuyển, đảm bảo cho trái cây không bị dập nát, giữ được mà sắc tươi mới và hương vị thơm ngon của từng loại nông sản. Đáp ứng nhu cầu xếp nhiều lớp chồng lên nhau đảm bảo tiết kiện diện tích mà không phải lo ngại hộp bị móp méo hay ảnh hưởng đến hoa quả bên trong.

Hop_dung_sung_21.1.jpg


Các lỗ nhỏ trên nắp dưới, dưới đáy và khe rảnh xung quanh mang lại khả năng thoát hơi tốt, hoa quả bên trong được thông thoáng, có điều kiện tươi ngon trong thời gian dài. Nút bấm hai bên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng, quá trình đóng gói cũng được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất nên hộp có độ trong suốt cao, dễ dàng quan sát và loại bỏ những trái kém chất lượng, mang đến cho khách hàng cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng. Nhựa pet là nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn hoàn toàn yên khi sử dụng sản phẩm nhà RVC.

Mua hộp nhựa trái cây 1kg ở đâu?
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Quay lại
Top