Hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000A

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Hộp nhựa trái cây 1kg P1000A ngày càng trở nên phổ biến không chỉ bởi vai trò bảo quản, quảng bá hình ảnh của sản phẩm, và còn được ứng dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống từ các công ty, xí nghiệp cho đến những hộ gia đình nhỏ.

Hop_dung_tao_16.3.jpg

Hộp có dạng hình chữ nhật, kích thước 24*14*9cm, đóng gói nhiều loại trái cây, rau củ quả, kể cả những loại có cành dài như nho hay nhãn.

Sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, san phẩm được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Tại RVC có đầy đủ giấy tờ để đáp ứng nhu cầu đưa hàng vào siêu thị, mở rộng thị trường kinh doanh của người bán. Nhựa pet có độ trong suốt qua, người bán có thể tận dụng yếu tố này để maketing nông sản của mình, giới thiệu, quảng bá và giúp người mua có thể nhận diện từng loại hoa quả bên trong.

RVC thiết kế hộp nhựa đựng trái cây với các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy, dễ dàng cho quá trình thoát hơi, nông sản bên trong được thông thoáng, tươi ngon lâu hơn. Ngăn chặn sự xâm nhập của khói bụi hay côn trùng, đảm bảo giữ cho hoa quả luôn được tươi mới, đảm bảo hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng khi tới với người dùng.

Hop_nhua_dung_trai_cay_16.jpg

Xung quanh hộp có các đường gân, tăng khả năng chống va đập với các ngoại lực bên ngoài, dễ dàng cho việc xếp nhiều chông lên nhau mà không ảnh hưởng đến hoa quả bên trong.

Hai bên hộp có nút bấm, đế và nắp thiết kế liền thân nhau, tối ưu quá trình đóng gói và sử dụng. Nút bấm chắc chắn giúp cố định hoa quả bên trong không bị rơi ra ngoài.

Mua hộp nhựa trái cây đẹp P1000A
Công Ty TNHH RVC
Địa chỉ : 11 đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM
Tel: 0283 726 3146– Hotline 0975 663 984
 
×
Top Bottom