Top mẫu hộp nhựa trái cây 1kg phổ biến nhất hiện nay

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Hộp nhựa trái cây 1kg nhà RVC là sản phẩm được người dùng cực kì ưa chuộng. Bởi trọng lượng 1kg là trọng lượng phổ biến, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Hộp mang lại một giải pháp hoàn hảo không chỉ cho khâu đóng gói, mà còn cả khâu bảo quản, vận chuyển và trưng bày.

Hop_dung_tao_16.3.jpg
Yếu tố tạo nên hiệu quả bảo quản cao, người dùng tin tưởng lựa chọn đó là các lỗ thoáng khí xung quanh hộp. Giải quyết tình trạng đọng sương, giúp trái cây tươi ngon lâu hơn, không còn tình trạng nhanh chín làm dập úng.
Hộp nhựa đựng trái cây tại RVC rất cứng cáp, chắc chắn, chịu được trọng lượng trái cây lớn, bảo vệ trái cây trước những tác động của ngoại lực bên ngoài, nhất là trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Hop_dung_tao_13.jpg

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa Pet, phổ biến trong đóng gói trái cây và nông sản, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, có đầy đủ giấy tờ để người bán có thể cung cấp vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu ra nước ngoài. Người kinh doanh có nhiều cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, đưa sản phẩm của mình tới gần với người tiêu dùng.

RVC sản xuất hộp nhựa 1kg với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, có các mã P1000A, P1000B và P1000C, đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng của người dùng và phù hợp với mọi loại trái cây, rau củ.

Công ty chuyên cung cấp hộp nhựa trái cây 1kg
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 1790 - 0975 663 984
 
×
Top Bottom