Nơi cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 1kg đảm bảo chất lượng

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Đóng gói và bảo quản 1kg trái cây đơn giản và hiệu quả hơn với hộp nhựa đựng hoa quả 1kg RVC. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, gồm có P1000A, P1000B và P1000C, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người bán, đóng gói nhiều loại nông sản khác nhau.

Hop_nhua_dung_cam_28.2.jpg


Yếu tố đầu tiên để thu hút sự chú ý của người mua là bao bì đóng gói bên ngoài. Hoa quả được đóng gói trong những chiếc hộp nhựa đựng trái cây 1kg đẹp vừa nâng cao giá trị sản phẩm vừa thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng.

Màu sắc hộp nhựa trái cây TP.HCM trong suốt hỗ trợ cho việc maketing sản phẩm vô cùng hiệu quả. Từ bên ngoài có thể giới thiệu từng loại sản phẩm tới khách hàng. Người mua có thể nhận diện, quan sát chất lượng sản phẩm bên trong.

Hop_dung_cha_la_26.jpg


Các lỗ thoáng khí là ưu điểm vượt trội giúp giải quyết được tình trạng hấp hơi hay đọng sương, tăng tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày, người bán có thêm thời gian bán hết số lượng hàng với mức giá mong muốn nhất. Hộp nhựa chắc chắn, có khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đảm bảo không bị dập nát khi vận chuyển, giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng có trong mỗi loại.

Hộp nhựa tại RVC có đầy đủ giấy kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đạt tiêu chuẩn để người kinh doanh cung cấp vào các siêu thị.

Nơi cung cấp hộp nhựa đựng trái cây
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146– Hotline 090909 5062
 
×
Quay lại
Top