Đèn chiếu sáng cao áp,cột đèn đường phố

cotdencaoap

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Đèn cao áp lắp cùng cột đèn chiếu sáng nhờ 1 hệ thống cần đèn.Cần đèn có thân được khiến cho bằng thép mạ kẽm có nhiều loại cần phải đèn khác nhau và độ vươn khác nhau.

Chiếu sáng đô thị bao gồm: chiếu sáng các nơi thi công giao thông; chiếu sáng dung tích công cộng; chiếu sáng mặt ngoài công trình; chiếu sáng quảng cáo, trang trí và chiếu sáng khu vực chuyên dụng cho lễ hội; chiếu sáng trong khuôn viên nơi thi công tại vì những Công ty, cá nhân Cùng với, quản lý và sử dụng.

Chiếu sáng đô thị là 1 chuyên ngành nghề tổng diện tích kỹ thuật đô thị được quản lý thống nhất và có phân công, đèn cao áp phân cấp trách nhiệm, quyền hạn cụ thể theo quy định của pháp luật.
Mau-Cot-Banian.jpg

ngoại hình và chế tác thích hợp Với các Yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột thép được tính toán kiểu dáng nắp hố ga Với sự trợ hỗ trợ vì phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ.

các dung tích đẹp, những sân vườn của các ngôi biệt thự sang trọng được trang trí do hầu hết các khía cạnh để tô điểm thêm cho sân vườn nhà các bạn. một khía cạnh vô cùng quan trọng để tô điểm, khiến sân vườn nhà người mua trở nên đẹp Ấy chính là cột đèn chiếu sáng sân vườn của Chúng tôi.

Thân cột thép chiếu sáng được khiến cho bằng thép được mạ nhúng kẽm nóng không bị oxi hóa bởi thời tiết khó khăn ngoài trời. thiết kế cột cao áp phù hợp Sở hữu tiêu chuẩn của tổng cục đo lường tốt.

những loại thiết bị đô thị trên thị trường gồm có cột đèn cao áp,đèn cao áp,đèn trang trí,cột đèn trang trí những đèn sân vườn loại….

Chúng tôi luôn tổng hợp tốt sản phẩm làm cho giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, Nên Chúng tôi cam kết chỉ đem đến cho các bạn các sản phẩm hàng hiệu, đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Cột đèn sân vườn đèn cao áp dưới đây được Chúng tôi gia công trên số liệu tiêu chuẩn.Ngoài ra Chúng tôi cũng chế tạo cột đèn theo ý muốn của bạn.

Cột đèn đường phố được làm cho bằng thép có khoảng dày từ 3mm tới 5mm chịu được gió bão vì thời tiết gây ra. Đối Với từng vùng địa hình được ngoại hình theo đề nghị của khách hàng.

Đèn sân vườn được lắp trên cột đèn sân vườn Cùng với nhiều kích độ và Cùng với nhiều loại ánh sao khác nhau nó làm diện tích nhà người có nhu cầu trở thành rực rỡ ấm áp đầy yêu thương. Nhằm hướng tới nhu cầu về diện tích rực rỡ đơn vị Chúng tôi là 1 trong những Công ty chuyên đi đầu về ngành nghề chiếu sáng, trang trí tại Việt Nam.

Đế, tay, thân lắp đặt liên kết định hình bằng lục giác chìm, Trụ sau Lúc chế tạo, khiến sạch, sơn chống rỉ , và sơn mầu trang trí, và sơn phủ 2K tạo độ bóng cho sản phẩm.

Qúy khách gọi điện đến doanh nghiệp sản xuất đèn chiếu sáng để được báo giá khuyến mãi nhất :

Tổ chức CP SX thiết bị chiếu sáng công ty TK Việt Nam
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 

×
Quay lại
Top